Tìm hiểu về ứng dụng của thang nhôm Nikawa trong nông, lâm nghiệp

tầm quan trọng của thang nhôm trong nghề làm vườn

Thang tre từ lâu vẫn gắn liền với hình ảnh nhà nông thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì thang nhôm đang dần dần thay thế thang tre bởi sự tiện dụng, bền bỉ cũng như độ an toàn chắc chắn vượt trội của mình. Thang nhôm đặc biệt là thang nhôm chữ A được sử dụng để cắt lá, tỉa cành, hái hoa quả, chăm sóc cây cối, hái tiêu,….

Tìm hiểu về ứng dụng của thang nhôm Nikawa trong nông, lâm nghiệp

Thang nhôm được nhà nông ứng dụng để thu hoạch
Thang nhôm được nhà nông ứng dụng để thu hoạch

So với thang tre, thang gỗ truyền thống, thang nhôm Nikawa có trọng lượng nhẹ hơn, ngoại hình đẹp hơn và cũng chịu được thời tiết tốt hơn thang tre. Thang tre khi để lâu ngoài trời có thể bị mục, rữa. Còn đối với thang nhôm, chỉ cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh là đã có thể giúp kéo dài tuổi thọ của thang.

Thang nhôm Nikawa NKJ 5C
                                        Thang nhôm Nikawa NKJ 5C

Không chỉ vậy, thang nhôm Nikawa còn có độ an toàn cao hơn nhiều thang tre, thang gỗ nhờ các chốt khóa chắc chắn, chân đế bọc cao su chống trơn trượt, các bậc thang đều nhau, đều được gia cố điểm gắn với thành thang. Giúp cho các bà con nhà nông đảm bảo sự an toàn khi lao động

Thang nhôm ứng dụng trong hái tiêuThang nhôm ứng dụng trong hái tiêu
Thang nhôm ứng dụng trong hái tiêu

Siêu thị trực tuyến Maxbuy chuyên cung cấp và phân phối thang nhôm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt nhất.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –

– 028 3511 1078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *