Ván thang nhôm V03

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước 87cmx29.5cm và 59cmx29.5cm

Trọng lượng thang: 3,5kg

Mô tả sản phẩm

Ván thang nhôm Nikawa V03 là sản phẩm hỗ trợ đứng thiết thực nhất cho thang nhôm, phụ kiện mà bạn nên sử dụng cho sản phẩm thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43/44 , Ameca AMC-M203/204/205, PAL,…

Ván thang nhôm V03

*Thông số kỹ thuật:

– Gồm 2 tấm kích thước 87cmx29.5cm và 59cmx29.5cm
– Trọng lượng thang: 3,5kg
Trước đây khi đứng trên thang nhôm bạn không có diện tích đứng, không đứng được lâu và phải đi lên đi xuống nhiều lần để lấy thêm đồ dùng cá nhân. Giờ đây, sản phẩm ván thang nhôm ra đời đã khắc phục được hoàn toàn các lỗi đó. Không còn phải vất vả lấy đồ dùng nữa, ván thang nhôm có kích thước 87cmx29.5cm và 59cmx29.5cm hỗ trợ đứng bằng hai chân hoàn hảo. Có thể đứng được hai người hoặc để nhiều đồ dùng trong quá trình sử dụng.

Ván thang nhôm được đặt giữa thang khi thang ở tư thế giàn giáo giúp bạn dễ dàng di chuyển trên thang nhất là đối với thang nhôm gấp khúc Nikawa, Ameca, PAL,… sử dụng trong thi công công trình.

Phụ kiện thang nhôm chuyên dụng

Ván được thiết kế đặc biệt cho sản phẩm thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG, mặt ván có các ô tròn nhỏ để đảm bảo bạn đứng trên ván không bị trơn trượt và những vật nhỏ rơi xuống ván dễ dàng lọt qua.

Ván thang nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ với thời gian, chống gỉ sét và chịu nhiệt cực tốt. Độ dày tiêu chuẩn 1.5mm. Đặt giữa thang khi thang ở tư thế giàn giáo giúp bạn dễ dàng di chuyển trên thang nhất là đối với thang nhôm gấp khúc Nikawa sử dụng trong thi công công trình.

Sử dụng thang nhôm Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Xem thêm: Thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản

Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm rút chuyên dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ván thang nhôm V03”