Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-48R

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước 100x50x10 cm

Chiều cao tối đa 4.8m

Chiều dài rút gọn 100cm

Trọng lượng 13,2kg

Bảo hành: 18 tháng.

Mô tả sản phẩm

Thang nhôm rút chuyên dụng là sản phẩm mới nhất của Nikawa được cho ra mắt với các thiết kế thông minh hơn so với dòng thang nhôm rút trước đây. Thang đạt tiêu chuẩn an toàn EN-131 với tải trọng 150kg đã được kiểm duyệt. Là sản phẩm không thể thiếu trong ngành viễn thông, điện lực, truyền hình cáp…

 

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-48R

*Thông số kỹ thuật:

– Thang rút chuyên dụng Nikawa 4,8m
– Kích thước 100x50x10 cm
– Chiều cao tối đa 4.8m
– Chiều dài rút gọn 100cm
– Trọng lượng 13,2kg
– Số bậc: 14 bậc
– Chất liệu: Nhôm
– Độ dày nhôm: 1,2-1,5 mm
– Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131
– Nhãn hiệu: NIKAWA
– Bảo Hành: 18 Tháng
-Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Thang nhôm rút đơn Nikawa chuyên dụng NK-48R có chiều cao tối đa 4,8m đáp ứng được rất nhiều công việc yêu cầu độ cao và phải di chuyển nhiều.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa có khả năng giữ thang khá tốt nhờ tấm đệm cao su thiết kế trên đầu thang giúp cố định vị trí đặt thang cũng như giữ thang không bị trơn trượt trong khi làm việc. Vì thế những công việc có đặc thù về độ cao như Điện lạnh, điện cao thế, truyền hình cáp… sẽ rất thuận lợi khi sử dụng thang nhôm rút chuyên dụng.

Chốt khóa thông minh được gắn ở chân thang có nhiệm vụ quan trọng là khóa thang khi đã được rút hết nấc các chốt khóa này sẽ tự động khóa lại để đảm bảo cho người dùng leo lên thang. Ngoài ra, chân đế thang cũng được làm từ nhựa ABS với thiết kế chà nhám giúp thang bám chặt hơn chống trơn trượt trên mặt đất.

*Cách sử dụng thang an toàn

1. Thang được đặt ở 1 vị trí bằng phẳng, chắc chắn, không di chuyển được.

2. Khi nghiêng thang nếu tựa vào một bề mặt không bằng phẳng và mỏng manh thì cần được bảo vệ trước khi sử dụng, (ví dụ như gắn hoặc sử dụng các thiết bị bảo vệ phù hợp). Khi đặt vị trí thang cần tính toán các nguy cơ xảy ra nếu va chạm. (Ví dụ va chạm với người đi bộ, xe hoặc cửa ra vào, cửa sổ trong khu vực làm việc).

3. Góc nghiêng đặt thang không được vượt quá 75 độ

5. Xác định các rủi ro điện trong khu vực làm việc, chẳng hạn như đường dây trên không hay tiếp xúc với thiết bị điện khác.

6. Thang được đứng cố định trên chân của nó chứ không phải trên bậc hay nấc thang

7. Thang không được đặt trên bề mặt trơn (như nước đá, bề mặt sáng bóng hoặc bề mặt rắn bị ô nhiễm đáng kể) trừ khi biện pháp bổ sung hiệu quả được đưa ra nhằm ngăn chặn các bậc thang bị trượt chân hay đảm bảo các bề mặt bị ô nhiễm là đủ sạch.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy chuyên cung cấp các mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng, được người dùng tin tưởng tín nhiệm và đánh giá cao chất lương sản phẩm cũng như giá thành dễ chịu. Ngoài cung cấp các mặt hàng thang nhôm cao cấp, giàn giáo nhôm… thì Maxbuy còn cung cấp nhiều đồ dùng gia đình, thang nhôm công nghiệp, điện lạnh…

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-48R”