Thang nhôm gác xép Nikawa LDA-2210

4,150,000₫

Kích thước gấp gọn: 1355*572*247mm

Độ rộng chân thang: 48cm

Chiều cao bậc: 28cm

Trọng lượng thang: 21,5k

Bảo hành: 18 tháng

Mô tả sản phẩm

 

Gia đình bạn có gác xép không?

Thông thường, gác xép được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, đặc biệt ở những khu dân cư đông đúc diện tích ở hạn chế vì vậy con người phải sáng chế ra một tầng gác lửng để chứa đồ, cất giữ mọi vật mà mình ít sử dụng. Gác xếp được thiết kế khá tiện lợi tiết kiệm diện tích không gian sống, theo đó thang nhôm gác xép gấp gọn được xem như là thiết bị gia đình thông minh giúp bạn đi lại được trên gác xép dễ dáng mà không tốn diện tích sử dụng.

Thang nhôm gác xếp Nikawa LDA-2210

*Thông số kỹ thuật:

Kích thước gấp gọn: 1355*572*247mm
Độ rộng chân thang: 48cm
Chiều cao bậc: 28cm
Chiều cao gác xếp lắp đặt: 2,8m
Trọng lượng thang: 21,5k

Thang nhôm gác xép Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, phần gỗ trên thang chắc chắn và an toàn. Thiết kế thông minh gấp thành 3 đoạn có thể thu gọn lên trần nhà dễ dàng mà trọng tải có thể chứa lên đến 150kg. Chiều cao gác xếp sau khi lắp đặt lên đến 2,8m với độ rộng thang là 48cm phù hợp với sải bước chân của người Việt.

Thang nhôm gác xếp Nikawa LDA-2210 được sử dụng phổ biến nhất trong các loại thang cho tầng mái. Công việc leo trèo lên gác xép trở nên dễ dáng hơn do được thiết kế gấp theo cách gấp đoạn, có thể kéo xuống bất cứ lúc nào. Khi không sử dụng thang có thể kéo lên lấp mảng trống hiệu quả.

Trọng lượng của thang tương đối nhẹ chỉ với 21,5kg nhẹ hơn hẳn so với dòng thang nhôm gác xép thông thường nhưng độ dày nhôm vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối 1,3mm – 1,5mm. Kích thước khi thu gọn lại bằng 1355*572*247mm và được cố định ở trên cao, không làm ảnh hưởng đến vị trí đứng trong căn phòng.

Xem thêm: Thang nhôm rút gọn đa năng

 

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm gác xếp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang nhôm gác xép Nikawa LDA-2210”