Giá sốc!

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03

890,000₫ 800,000₫

Kích thước mặt bàn thang: 76x30cm

Chiều cao chân thang: 50cm

Chiều rộng chân thang: 40cm

Trọng lượng thang: 3,5kg

Kích thước đóng gói 76x30x5cm

Mô tả sản phẩm

Thang nhôm bàn là sản phẩm mới nhất của Nikawa được nhập khẩu trực tiếp 100%, đóng vai trò là chỗ đứng tin cậy cho người tiêu dùng trong công việc thi công công trình, sơn sửa xây dựng, những công việc đòi hỏi thời gian đứng lâu dài… Thiết kế nhỏ gọn tính năng gấp thông minh giúp quá trình vận chuyển thuận lợi hơn, là sản phẩm thay thế cho giàn giáo tốt nhất hiện nay.

 

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03

*Thông tin sản phẩm:

– Kích thước mặt bàn thang: 76x30cm
– Chiều cao chân thang: 50cm
– Chiều rộng chân thang: 40cm
– Khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng: 106
– Trọng lượng thang: 3,5kg
– Kích thước đóng gói 76x30x5cm

Thang nhôm bàn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, cứng cấp và chịu được tải trọng lên tới 150kg. Sử dụng trong thi công thay thế giàn giáo người sử dụng cho thể đứng thoải mái và di chuyển trên thang. Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống han gỉ chịu được áp lực dưới mọi thời tiết, có độ bóng cao đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thang có thiết kế thông minh hai chân thang có độ cao 50cm và hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Khoảng cách giữa hai chân thang là 106cm. Chân thang được bọc bằng nhựa ABS có tác dụng chống trượt và chịu được mọi thời tiết. Bậc thang chắc tạo cảm giác an toàn cho khả năng chịu lựa và chống rung khi leo giúp người dùng an tâm hơn.

Khác với các loại thang nhôm khác trên thị trường, thang nhôm bàn đảm nhiệm tốt vai trò thay cho giàn giáo. Diện tích đứng mở rộng có thể đứng được 2 người cùng một lúc, ngoài ra hỗ trợ đứng an toàn trong thời gian lâu cũng không bị mệt mỏi. Nâng cao năng suất làm việc hiệu quả.

Sử dụng thang nhôm Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Xem thêm: Thang nhôm rút nhập khẩu chính hãng

Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm bàn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03”