Giá sốc!

Thang bàn Nikawa NKC-61

1,480,000₫ 1,400,000₫

– Kích thước mở 90.5x60x133cm
– Kích thước đóng gói: 95×69,5x16cm
– Kích thước mặt bàn thang: 90,5x60cm
– Chiều cao chân thang: 61cm
– Chiều rộng chân thang: 69,5cm

Mô tả sản phẩm

Rút kinh nghiệm từ những điểm yếu trước đây thang nhôm bàn NKC-61 đã thay đổi hoàn toàn kiểu đứng, giờ đây bạn có thể đứng làm việc cả ngày mà không cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi như trước. Chính là nhờ mặt sàn thang nhôm bàn được cơi nới mở rộng ra diện tích 90,5x60cm, người dùng có thể đi lại trên thang mà hoàn toàn yên tâm không bị rung lắc thang như những loại thang thông thường khác. 

 

Thang bàn Nikawa NKC-61

*Thông số kỹ thuật:

– Kích thước mở 90.5x60x133cm
– Kích thước đóng gói: 95×69,5x16cm
– Kích thước mặt bàn thang: 90,5x60cm
– Chiều cao chân thang: 61cm
– Chiều rộng chân thang: 69,5cm
– Khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng: 133cm
– Trọng lượng thang: 7,9kg

Thang nhôm bàn NKC – 61 được thiết kế chắc chắn an toàn và chống rung lắc dưới mọi hình thức vì khi người dùng đứng trên thang mà bị lắc, bị dịch chuyển vị trí người dùng sẽ cảm thấy không an toàn. Thang NKC-61 có chốt gập bằng nhôm cao cấp, ốc vít chặt chẽ đóng vai trò gấp gập thang, thu nhỏ thang dễ dàng mang theo, di chuyển trong quá trình làm việc, tính năng gấp gọn giúp tiết kiệm không gian cất trữ thang trong gia đình. Không những thế khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng là 133cm đủ chỗ đứng cho 2 người đứng hoặc đặt thêm một số dụng cụ lao động trên thang hiệu quả.

Thang nhôm bàn thông minh

Thang được sử dụng trong gia đình với các công việc sơn tường, lau dọn nhà cửa đặc biệt phụ nữ cũng có thể sử dụng thoải mái mà không có cảm giác sợ độ cao như những loại thang khác hiện nay. Ưu điểm của thang nhôm thương hiệu Nikawa luôn được sản xuất bằng chất liệu nhôm cao cấp, chống han chống gỉ có khả năng chống chọi với thời tiết rất tốt vì vậy đây là sản phẩm có thể làm những công việc ở ngoài trời hiệu quả.

Kết cấu thang chắc chắn cho khả năng chịu lựa và chống rung khi leo giúp người dùng an tâm hơn. Bậc thang chắc tạo cảm giác an toàn. Chân thang được bọc bằng nhựa ABS có tác dụng chống trượt và chịu được mọi thời tiết. Với trọng lượng thang 7,9kg bạn có thể dễ dàng mang theo, di chuyển trong quá trình làm việc, tính năng gấp gọn giúp tiết kiệm không gian cất trữ thang trong gia đình

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


 
– – –
 

Xem thêm:

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-38R

Thang rút chuyên dụng Nikawa NK-44RH

Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm bàn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang bàn Nikawa NKC-61”