Giá sốc!
Giữ chỗ

Thang bàn Nikawa NKC-45

1,550,000₫ 1,400,000₫

– Kích thước mở 60x60x116cm
– Kích thước đóng gói: 72x64x19cm
– Kích thước mặt bàn thang: 60x60cm
– Chiều cao chân thang: 45cm
– Chiều rộng chân thang: 63cm

Mô tả sản phẩm

Thang bàn NKC 45 là một trong những loại thang được đánh giá tốt nhất trên tổng lô mẫu mã mới của Nikawa. Mỗi loại thang có một điểm mạnh riêng gần gũi với con người trong công việc. Ngoài việc được sử dụng trong các công trường xây dựng, sơn sửa nhà cửa thì thang bàn còn hỗ trợ đắc lực nhiều công việc khác trong gia đình từ việc vệ sinh cho đến thay lắp – sửa chữa những đồ dùng trong nhà hiệu quả.

Thang nhôm bàn thương hiệu Nikawa được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, chống han chống gỉ ngay cả khi phải làm việc ngoài trời. Chất liệu an toàn tuyệt đối, có khả năng chống trọi với thời tiết khắc nghiệt và nhiệt độ cao. Chất liệu được Nikawa tin tưởng và sử dụng ở nhiều loại thang nhôm cao cấp khác.

 

Thang bàn Nikawa NKC-45

*Thông số kỹ thuật:

– Kích thước mở 60x60x116cm
– Kích thước đóng gói: 72x64x19cm
– Kích thước mặt bàn thang: 60x60cm
– Chiều cao chân thang: 45cm
– Chiều rộng chân thang: 63cm
– Khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng: 116cm
– Trọng lượng thang 6kg

Thang bàn Nkc 45 có kích thước mặt sàn mở rộng, với 60x60cm là kích thước tiêu chuẩn giúp người lao động đứng vững trên thang, khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng phù hợp cho 2 người đứng hoặc để một số dụng cụ chuyên dụng. Trọng lượng thang tuy nhỏ nhưng tải trọng thang có thể chứa đựng 150kg.

Thang có thiết kế gấp gọn thông minh giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ và đặc biệt, quá trình vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn. Thang có kết cấu chắc chắn cho khả năng chịu lực và chống rung khi leo giúp người sử dụng an tâm hơn. Bậc thang chắc tạo cảm giác an toàn. Chân thang có đế nhựa tăng khả năng bám chặt, đứng vững, không trơn trượt và đảm bảo chống trầy sàn nhà.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


 
– – –
 

Xem thêm: 

Thang nhôm rút gác xếp DLTL110

Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm bàn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang bàn Nikawa NKC-45”