Giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước gấp:1030*260*840mm

Kích thước mở: 1915*680*840mm

Chiều cao tối đa: 840 mm

Chiều rộng của giàn giáo khi sử dụng: 1,915 m

Trọng lượng thang: 11,8kg

Mô tả sản phẩm

Giàn giáo của Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sẽ chống han gỉ trong quá trình sử dụng giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra hợp kim nhôm chắc chắn hơn rất nhiều với tải trọng lên tới 150kg góp vai trò to lớn giúp con người có thể làm việc ở trên cao.

Giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3

*Thông số kỹ thuật:

– Kích thước gấp:1030*260*840mm
– Kích thước mở: 1915*680*840mm
– Chiều cao tối đa: 840 mm
– Chiều rộng của giàn giáo khi sử dụng: 1,915 m
– Trọng lượng thang: 11,8kg

Ngoài thị trường giàn giáo hiện nay chủ yếu được cấu tạo bằng sắt, chất liệu này qua thời gian dài làm việc sẽ bị han gỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì vậy Nikawa đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3 an toàn cho thi công, xây dựng khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà giàn giáo hiện tại trên thị trường chưa thực hiện được.

Thang giàn giáo chuyên dụng

Giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3 được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn an toàn với các tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131 có tải trọng lên tới 150kg đảm bảo sử dụng cho nhiều người và người dùng có thể đặt các vật nặng trên giàn giáo. 

Dàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3 có chiều cao tối đa là 84cm. chiều rộng của giàn giáo khi sử dụng là 1.915m. Trọng lượng của sản phẩm nhẹ hơn so với các sản phẩm giàn giáo thi công xây dựng khác được làm bằng sắt JSJ-3 có trọng lượng là 11.8kg. Tải trọng của giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3 là 150kg với kích thước dàn giáo xây dựng gấp: 1030x260x840mm và kích thước mở là: 1915x680x840mm.

Giàn giáo di động nhôm Nikawa có khả năng gấp gọn sau khi sử dụng. Giàn giáo được sử dụng nhiều trong các công trường xây dựng có khả năng nâng đỡ con người làm việc trên cao đảm bảo chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

*Ưu điểm:

– Chắc chắn tuyệt đối, sản phẩm đã vượt qua các tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu EN-131
– Hợp kim nhôm cao cấp giúp sản phẩm không bị han gỉ trong quá trình sử dụng
– Thiết kế có bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển
– Trọng lượng nhẹ hơn so với giàn giáo bằng sắt nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối
– Sản phẩm có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng

Xem thêm: Thang nhôm rút Nikawa chính hãng

Sử dụng thang nhôm Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm rút chuyên dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3”