Thang nhôm rút hãng nào tốt : Nikawa, Nikita, Hakawa

1.Thang nhôm rút Nikawa:

Nikawa là thương hiệu nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào cùng với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất từ Nhật Bản. Nikawa chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm cao cấp như xe đẩy hàng, thang nhôm và dụng cụ cầm tay như máy khoan cầm tay, máy cắt hay máy mài cầm tay.

Tuy mới tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2010 nhưng vi sự đa dạng về kích thước, chủng loại và giá c khác nhau thì Nikawa đã trở thành nhà phân phối thang nhôm uy tín và rộng rãi nhất cả nước. Để đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, dòng sản phẩm thang nhôm gấp được phân phối từ giá bình dân đến dòng thang nhôm rút giá cao cấp.

Hầu hết đều có thời gian bảo hành 18 tháng và giá bán trung bình khoảng 2,0-3,5 triệu đồng. 

Một số thang nhôm Nikawa phổ biến như: Nikawa NK-38AI-PRi, Nikawa NK-43AI, Nikawa NK-44AI, Nikawa NK-48AI, Nikawa NK-50AI, Nikawa NK-56AI-PRI, Nikawa NK-58AI.Thang nhôm rút Nikawa

2. Thang nhôm rút Nikita:

Tương tự như Nikawa, Nikita cũng là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên, Nikita lại chuyên sản xuất và phân phối giường xếp đa năng, ghế gấp gọn và một số loại thang nhôm cao cấp. 

Với sự tinh tế, chỉnh chu trong quá trình sản xuất Nikita đã đem đến dòng sản phẩm với chất lượng vượt trội  tới tận tay người tiêu dùng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn thang nhôm rút Nikita với mức giá dao động từ 2,0-2.5 triệu đồng cùng với đó là thời gian bảo hành khoảng 18 tháng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại và tiên tiến, sn phm Nikita đạt tiêu chuẩn chất lượng EN-131 và có chỉ số an toàn cao.

Mt số thang nhôm rút Nikita bán chạy nhất hin nay: Nikita NKT-AI47, Nikita NKT-AI44, Nikita NKT-AI56, Nikita NKT-R26.Thang nhôm rút Nikita

3. Thang nhôm rút Hakawa:

Hakawa là thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản. Chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng từ thang ghế, thang xếp bình dân đến các dòng cao cấp hơn là thang nhôm rút.

Đây là dòng sản phẩm được khá nhiều người Việt ưa thích bởi sự tiện lợi về mặt thiết kế, sự tinh tế về mặt kiểu dáng và sự đa dạng về mẫu mã chủng loại.

Tuy nhiên, giá thành của thương hiệu này khá cao dao động khoảng 2,5-4tr, thời gian bảo hành từ 12 tháng – 2 năm.

Một số thang nhôm rút Hakawa bán chạy nhất như: Hakawa HK-150, Hakachi HL-04, Hakachi HL-03, Hakachi HT380, hakachi HT380CP, Hakachi HT410.Thang nhôm rút Hakawa

Vậy mua thang nhôm rút loại nào tốt và an toàn nhất?

Nhìn chung thì một sản phẩm như thang nhôm rút Nikawa với chất lượng tốt và mức giá tương đối phải chăng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho hầu hết mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *