Thang nhôm bán chạy nhất toàn khu vực miền Bắc

thang nhôm rút đôi Nikawa NK 38AI-PRI

Thang từ lâu đã vật dụng không thể thiếu trong đời sống các thế hệ người Việt. Từ việc dựng nhà, dựng cột cho đến leo trèo, hái lượm. Ngày nay, thang tre dần được thay thế bằng các dòng thang hiện đại hơn đặc biệt là thang nhôm. Tại các thành phố lớn, thang tre còn rất ít, chủ yếu là các dòng thang nhôm đa năng tiện lợi. Vậy, thang nhôm bán chạy nhất khu vực miền Bắc là thang nhôm nào, thương hiệu gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trên thị trường miền Bắc, có rất nhiều thương hiệu thang nhôm với . Có thể kể đến như Tungshing, Ameca, Poongsan, Advindeq,… Nhưng thương hiệu đang được ưa thích nhất trên thị trường miền Bắc phải kể đến thang nhôm Nikawa

Nikawa là thương hiệu thang nhôm nổi tiếng trên thị trường là dòng thang cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Thang nhôm Nikawa được ưa thích trên thị trường bởi thiết kế sang trọng, nguyên liệu cao cấp, thiết kế thông minh, đảm bảo được sự an toàn cho người dùng. Trong số các sản phẩm của Nikawa thì thang rút đôi NK-38AI đang là sản phẩm hot và được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất toàn miền Bắc với kích thước nhỏ gọn, chiều cao bậc thang phù hợp với người Việt, tải trọng lớn giúp thang đáp ứng được tối đa các nhu cầu của người dùng cho các công việc gia đình cũng như chuyên môn.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI
                                                                            Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI

Thang cũng được thiết kế để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho người sử dụng. Nguyên liệu cấu thành nên thang đều là nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, có độ bền cực cao. Được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản, mọi quy trình đều được khép kín, mọi đặc điểm, chi tiết thang đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng. Chính vì thế, người dân tại khu vực miền Bắc nói riêng cũng như cả nước nói chung đang săn đón dòng thang này cực kì nồng nhiệt

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


 


– – –
 
– 028 3511 1078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *