Những lưu ý khi chọn mua thang nhôm cho gia đình

Thang nhôm Nikawa cho gia đình

Nhờ thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, an toàn với cả phụ nữ và người lớn tuổi, thang nhôm cho gia đình rất thịnh hành dù có mức giá trên dưới 1 triệu đồng. Vậy để sắm được 1 chiếc thang nhôm ưng ý khách hàng cần lưu ý gì khi mua?

Thang nhôm – thị trường ngách “béo bở”

Thang nhôm tuy không phải sản phẩm thiết yếu hàng ngày, nhưng lại có sức hút đối với mỗi gia đình Việt. Hỗ trợ lau chùi, trang hoàng nhà cửa hay thắp hương ngày lễ tết, tỉa cây cối, lấy đồ vật trên cao,… những công việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất khó giải quyết nếu không có chiếc thang nhôm hỗ trợ. Chính vì vậy, thị trường thang nhôm tại Việt Nam có khá nhiều biến động trong 2 năm trở lại đây và dự kiến ngày càng khởi sắc trong những năm tiếp theo.

gợi ý 5 mẫu thang nhôm chữ a phù hợp với mọi gia đình

Tuy nhiên, vấn đề nào thì cũng có 2 mặt và ngành thang nhôm cũng không ngoại lệ. Thị trường ngách “béo bở” được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ săm soi không tránh khỏi tình trạng thang nhôm lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn. Điều đáng buồn là do chính doanh nghiệp Việt sản xuất và tiêu thụ trong sân nhà.

Lời khuyên khi mua thang nhôm dùng cho gia đình

Trước những vấn đề nhức nhối trên, ông Nguyễn Trường Phi – đại diện Nikawa Việt Nam một trong những đơn vị phân phối thang nhôm đưa ra nhận định: “Người dân nên lựa chọn thang nhôm dùng cho gia đình được sản xuất theo dây chuyền và chất lượng từ Nhật Bản, bởi quan điểm của người Nhật rất tỉ mỉ và cầu kỳ. Họ cũng có nhiều sản phẩm với hình thức đẹp, nhiều tiện ích, phù hợp với thể trạng của người dân mình hơn. Trong khi, các loại thang nhôm của Mỹ thường cồng kềnh, nặng nề”.

thang nhôm bền và đẹp

Bên cạnh đó, đại diện Nikawa chia sẻ thêm, để đảm bảo mua đúng thang nhôm chất lượng, an toàn không phải hàng “rởm”, người mua nên đặc biệt chú trọng tới giấy tờ chứng nhận và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp. Các tiêu chuẩn chi tiết phải đảm như kích thước, thiết kế, độ võng, xoắn, tải trọng và hiệu suất sử dụng.

Đối với thang nhôm dùng cho gia đình bắt buộc phải đạt những tiêu chuẩn sau:
Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131, được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám định sản phẩm Quốc tế SGS.
Tiêu chuẩn CE, tiêu chuẩn liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng.
Tiêu chuẩn RoHS – RoHS, tiêu chuẩn hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm như: Cadmium, chì, thủy ngân, hexavalen Crom,…

Và để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ông Phi khuyên người mua nên lựa chọn địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng và đặc biệt là cần có bảo hiểm cho người mua khi sử dụng sản phẩm.

Thang nhôm Nikawa đập tan nhức nhối thang kém chất lượng

Như đã chia sẻ ở trên, đại diện Nikawa khẳng định tất cả các sản phẩm thang nhôm gia đình Nikawa đều phải trải qua quá trình thử nghiêm ngặt bao gồm: độ rung, chiều cao, thành phần chất liệu thang, thả thử nghiệm trên cao với thang có bản lề, độ lệch tổng thể và sự ổn định của thang,… Không những thế, các sản phẩm thang nhôm Nikawa luôn đi tiên phong trong vấn đề cải tiến chất lượng và tiện ích sản phẩm, hướng đến mục tiêu bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng.

thang nhôm nkb mới gia mắt

Thang nhôm Nikawa được nhiều khách hàng tin dùng vì sự an toàn, tiện lợi, chất lượng, mức giá cạnh tranh và khi mua thang người dùng được tặng kèm gói bảo hiểm Bảo Minh lên tới 2 tỷ đồng. Xác nhận điều này, đại diện Shop VnExpress cho biết có thời điểm, thang Nikawa nằm trong nhóm sản phẩm bán chạy nhất tại sàn thương mại điện tử nà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *