Tin tức

Những loại thang nhôm dễ sử dụng đối với phụ nữ!!

Đã đăng

Người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ phải đảm nhận công việc trong gia đình mà còn cả những công việc ở bên ngoài xã hội. Hầu hết những công việc trong gia đình đều do người phụ nữ đảm nhận, ngay cả những công việc trên cao như việc lau tính, dọn dẹp kệ, giá sách, tủ đồ hay những công việc trang trí nhà ở,… Để giảm bớt mệt mỏi và những khó khăn trong việc dọn dẹp và hỗ trợ đắc lực cho những công việc thực hiện phía trên cao trên thị trường hiện nay có nhiều dòng thang nhôm hỗ trợ cho những công việc trong gia đình như: thang ghế, thang bàn, thang chữ A,…. gọn nhẹ, tiện dụng và dễ sử dụng ngay cả với người phụ nữ. 

Thang ghế

Thang nhôm ghế được thiết kế với số bậc thang từ 4-6 bậc, chiều cao tính từ chân thang đến bậc trên cùng là 1,2m, tương đối phù hợp với những công việc trong gia đình như; việc lau dọn bàn thờ, lau kính và những công việc dọn dẹp trong gia đình. Với thiết kế các bậc thang có bản khá rộng giúp người dùng có thể đứng trên thang thực hiện công việc trong thời gian dài mà không bị tê chân do các bậc in vằn trên lòng bàn chân.

Thang nhôm ghế vững chãi an toàn với chiều cao phù hợp thích hợp với những công việc trong gia đình
Thang nhôm ghế vững chãi an toàn với chiều cao phù hợp thích hợp với những công việc trong gia đình

Trên các bậc thang được thiết kế với các vân sần tỉ mỉ giúp người dùng an toàn không bị trơn trượt trong quá trình làm việc. Phần chân thang được bọc thêm lớp nhựa ABS vừa chống trơn trượt hiệu quả ngay cả khi dùng thang trên những bề mặt ẩm ướt. Bên cạnh đó lớp nhựa bọc này còn có tác dụng bảo vệ mặt sàn chống lớp nhôm của chân thang lộ ra cào xước mặt sàn.

Chân thang được bọc nhựa ABS chống trơn trượt hiệu quả ngay cả trên mặt sàn ít ma sát
Chân thang được bọc nhựa ABS chống trơn trượt hiệu quả ngay cả trên mặt sàn ít ma sát

Thang ghế còn có phần tay vịn chắc chắn an toàn phía bên trên phần bậc thang trên cùng. Phần tay vị này không những giúp người dùng có thể dễ dàng lên thang mà còn đảm bảo chỗ vịn vũng chắc trong quá trình sử dụng nên thang ghế dễ sử dụng ngay cả với phụ nữ và người già trong gia đình. Bên cạnh đó thang nhôm ghế có trọng lượng tương đối nhẹ nên người phụ nữ có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau trong gia đình để có thể dễ dàng hơn trong việc làm sạch đẹp cho ngôi nhà  của mình.

Thang bàn

Trong các gia đình hiện nay, việc làm mới nhà cửa bằng việc thay đổi các màu sơn trong các phòng riêng hay các kệ sách tủ đồ của gia đình thường được thực hiện.

Việc sử dụng một chiếc thang bàn cũng giống như dùng một chiếc dàn giáo thu nhỏ. Với mặt bàn thang tương đối rộng với kích thước khoảng 60x60x116cm, và với thiết kế vân sần trên mặt bàn. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đứng trên đó thực hiện với độ chắc chắn tương đối cao.

Thang bàn vừa an toàn và chắc chắn dễ sử dụng, việc mở ra hay gấp gọn như việc sử dụng một chiếc bàn gấp thông thường và có trọng lượng tương đối nhẹ, nên thang cũng dễ sử dụng đối với phụ nữ, người già và trẻ nhỏ trong gia đình trong việc thực hiện những công việc dọn dẹp, làm sạch cơ bản trong gia đình.

Thang nhôm ghế vững chãi an toàn dễ sử dụng đối với phụ nữ trong khi thực hiện công việc
Thang nhôm ghế vững chãi an toàn dễ sử dụng đối với phụ nữ trong khi thực hiện công việc

Thang chữ A

Hướng đến sự tiện dụng, gọn nhẹ và dễ sử dụng trong gia đình và dễ sử dụng ngay cả với phụ nữ nên thang nhôm ghế được sử dụng phổ biến. Các bậc nhôm có độ rộng lớn, thoải mái để bạn có thể đặt cả hai chân lên bậc thang mà không thấy mỏi khi làm việc lâu. Với thang chữ A, bạn hoàn toàn có thể để 2 chân về 2 phía của thang hay ngồi trên than trong khi làm việc vì chân thang được thiết kế với độ mở rộng tối ưu để thang không dễ bị đổ, an toàn khi dùng ngay cả có 2 người cùng đứng trên thang để thực hiện công việc.

Thang nhôm chữ A dễ sử dụng an toàn với phụ nữ và có thể ngồi trên thang để có thể thực hiện công việc
Thang nhôm chữ A dễ sử dụng an toàn với phụ nữ và có thể ngồi trên thang để có thể thực hiện công việc

Với trọng lượng tương đối nhẹ nên việc vận chuyển thang cũng hết sức đơn giản và dễ dàng với trọng lượng của thang vào khoảng 4 – 6 kg, dễ dàng dùng và di chuyển đến nhiều vị trí trong nhà mà không mất nhiều sức. 

Trên đây là một số mẫu thang tham khảo, dễ sử dụng đối với phụ nữ để có thể chọn để phù hợp với các công việc trong gia đình để thực hiện một cách hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *