Những công việc nên sử dụng thang nhôm cách điện!

tại sao nên sử dụng thang nhôm

Ngày nay, việc dọn dẹp nhà cửa đã trở nên cực kì dễ dàng khi có sự hỗ trợ của các trang thiết bị giúp con người hoàn thành nhanh các công việc nhanh hơn, an toàn hơn.

Nhưng không phải ai cũng biết để lựa chọn cho mình trang thiết bị phù phợp với công việc hay hỗ trợ cả. Điển hình như việc dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa điện ở trên cao, chúng ta thường sửa dụng những chiếc thang nhôm chữ A 2m hoặc thang nhôm rút thông thường Khi bạn làm những công việc liên quan đến sửa chữa điện hay làm những công việc trong môi trường liên quan đến đến điện áp thì bạn nhất định phải lựa chọn những chiếc thang nhôm cách điện để đảm bảo an toàn khi làm việc.

Dưới đây là một số công việc nên sử dụng thang nhôm cách điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng:

Sửa chữa mái nhà:

Tất nhiên là không phải lúc nào sửa chữa mái nhà ta cũng cần sử dụng thang cách điện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi làm việc, việc sử dụng thang nhôm cách điện sẽ tránh việc rò rỉ điện trên các dây điện bắc qua mái nhà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Sửa chữa điện:

Một điều chắc chắn là các thợ điện khi làm việc họ phải sử dụng thang cách điện để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sửa chữa điện trong gia đình thì cũng nên sử dụng những chiếc thang nhôm cách điện. Đã có rất nhiều trường hợp bị điện giật khi sửa chữa điện. Vì vậy bạn nên biết cách bảo vệ mình để không  xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Lắp đặt thiết bị điện:

Cũng giống như khi ta sửa chữa điện, việc lắp các thiết bị điện cũng rất nguy hiểm nếu ta chủ quan. Điện có thể rò rỉ bất cứ lúc nào, chính vì vậy ngoài việc cẩn thận thì việc sử dụng thang nhôm cách điện là điều rất cần thiết giúp ta an toàn hơn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG NHÔM CÁCH ĐIỆN

Thang nhôm cách điện được làm từ chất liệu nhôm bền nhẹ, phủ trên thành thang là lớp sợi thủy tinh cách điện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng gần nguồn điện.

  • Tính chất an toàn chắc chắn:

Đầu thang được bọc nhựa để bảo vệ các bề mặt tiếp xúc trực tiếp

Có nút cao su chống trượt bạn có thể yên tâm khi sử dụng ở chiều cao tối đa từ 6-10m

Tải trọng 150kg – 300kg bảo đảm an toàn tuyệt đối

Chất liệu nhôm kết hợp với sợi thủy tinh cách điện cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *