Mua thang nhôm thời điểm nào thì rẻ nhất?

Thời điểm nào mua thang nhôm rẻ nhất

Với mọi nhóm ngành hàng, chất lượng và giá thành luôn là 2 vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trong đó có thang nhôm – thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các công việc trên cao. Một mẫu thang nhôm được gọi là tốt và phù hợp thì không chỉ đáp ứng được nhu cầu về công việc mà còn phải phù hợp cả về khả năng tài chính của người sử dụng. So với những mặt hàng khác, thì thang nhôm hầu như không bị tác động về giá vào các dịp trong năm. Do đó, để mua được mẫu thang nhôm phù hợp với giá tốt nhất, bạn nên săn các sản phẩm vào những dịp khuyến mại lớn để tiết kiệm được một phần ngân sách cho bản thân.

Thangnhomrut.net là địa chỉ cung cấp thang nhôm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều mẫu thang chất lượng tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại trong năm.

Mua thang nhôm khi nào rẻ nhất

Một số thời điểm giúp khách hàng mua được thang nhôm với mức giá rẻ nhất tại thangnhomrut.net

Ngoài những chương trình giảm giá nhỏ (trung thu, 2/9, 20/10, 20/11…) ở một số model thì tại thangnhomrut.net có 2 “thời điểm vàng” để bạn lựa chọn thang nhôm như:
– 30/4 – 1/5: các mẫu thang giảm tới 40%
– Tháng 10 – 12: giảm tới 55% giúp khách hàng hoàn tất công việc trong năm, chào đón năm mới.
Nắm được những thời gian “đẹp” để đặt mua thang nhôm của chúng tôi, thì giá thành sản phẩm không còn là vấn đề, lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn được mẫu thang đúng theo yêu cầu công việc.

Cần lưu ý những gì trong quá trình lựa chọn thang nhôm

– Xác định độ cao, không gian nơi làm việc để từ đó lựa chọn model thang nhôm cho phù hợp: có điểm tựa không, nếu không có điểm tựa thì phải lựa chọn dòng thang nhôm chữ A, thang nhôm rút đôi, thang nhôm ghế, thang nhôm gấp
– Khả năng chịu tải trọng
– Với công việc trong nhà thì nên dùng các dòng thang nhôm ghế tay vịn
– Công việc có tính chất di chuyển nhiều như điện lực, viễn thông thì dùng thang nhôm rút, vừa không cản trở khi tham gia giao thông, vừa nhẹ khi mang vác.

Thang nhôm giúp thực hiện nhiều công việc

Các mẫu thang nhôm chính mà thangnhomrut đang cung cấp gồm:

Thang nhôm rút gọn: rút đơn và rút đôi
– Thang nhôm dạng chữ A
– Thang nhôm ghế tay vịn
Thang nhôm gấp đa năng
– Thang nhôm cách điện
– Thang nhôm gác xép
– Thang nhôm bàn
Thangnhomrut.net là một trong những địa chỉ bán thang nhôm uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ đa dạng về mẫu thang, giá thành hấp dẫn mà chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng cực kỳ tốt và chuyên nghiệp. Để được giải đáp nhanh những thắc mắc về thang nhôm vui lòng liên thệ 1900 9491.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *