Tin tức

Liên hệ mua thang ghế Nikawa mới nhất , giá rẻ nhất

Đã đăng

Thông tin mới nhất từ công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam, 4 loại thang nhôm ghế mới nhất đã được tung ra thị trường với các mã: NKA 03, 04 và NKS 04,05.

Chất lượng thang đã được kiểm soát và đảm bảo từ nhà cung cấp. Với công nghệ Nhật Bản, thang được làm từ vật liệu nhôm nguyên chất, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đăc biệt phù hợp với các công việc trong gia đình. Với các tính chất công việc không phải leo trèo quá cao, khối lượng của thang cũng khá nhẹ cả người già và phụ nữ đều có thể dùng. Các bậc thang được thiết kế rộng hơn, bạn có thể đứng vững chắc mà k cần người giữ.

Dưới đây là 4 mã thang Maxbuy xin giới thiệu:

1. Thang ghế Nikawa NKA 03:

nka 03 rut

Thiết kế 3 bậc chắc chắn với các bản bậc to rộng 13cm, bạn có thể đứng chắc chắn. Đây là loại thang nhôm nhẹ nhất trong số các mã thang ghế khác. Chỉ cần dùng 1 tay bạn cũng có thể mang cất đơn giản. Khi không dùng bạn thu gọn để 1 góc sẽ không chiếm nhiều không gian gia đình.

2. Thang ghê Nikawa NKA 04:

nka 04 rut

Cao hơn mã NKA 03, bạn có thể ước lượng chiều cao những công việc chính mình cần sử dụng. Mã NKA 04 cao gần 1,5 m.

3. Thang ghế Nikawa NKS 04,05

nks 05 300x300 nks 04 300x300

 

Thang ghế Nikawa NKS 04,-05 có độ cao lên tới  1,6m. Tuy nhiên mã thang này nặng hơn mã NKA. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn thang phù hợp nhé.

4. Địa chỉ mua thang ghế Nikawa chính hãng

Bạn đang quan tâm địa chỉ bán 4 loại thang ghế mới nhất này? 1 địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng cũng như giá cả thang rẻ nhất tới người tiêu dùng?

Maxbuy Việt Nam là đại lý phân phối cấp 1 của Nikawa Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cũng như giá cả tốt nhất đến người tiêu dùng. Ngoài ra, Maxbuy còn  thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá tận gốc, bảo hành miễn phí, giao lắp đặt thang tận nhà miễn phí …

Hãy liên hệ mua thang ghế Nikawa mới nhất, giá rẻ nhất theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Maxbuy Việt Nam

Hotline: 19009491

 Xem thêm: dùng thang nhôm trong ngành điện lực

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *