Giới thiệu về công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam

Cam kết của công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam:

– Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng tốt.

– Cam kết tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng.

– Lợi ích khách hàng gắn liền với lợi ích của Công Ty.

Lịch sử phát triển:

Công ty CP công nghệ Maxbuy Việt Nam là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chính thức thành lập năm 2010, bằng việc ứng dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên cao cấp trong và ngoài nước. Cho đến nay, công ty maxbuy đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối các sản phẩm công nghệ dưới mô hình kinh doanh trực tuyến (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam.  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kĩ thuật trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Công Ty Maxbuy đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .

Công ty CP công nghệ Maxbuy Việt Nam đã có mối quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Các thành viên trong Công Ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của MaxBuy cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh, tham gia đấu thầu những dự án công nghệ trong nước cũng như quốc tế.

Với mô hình Thương mại điện tử, Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam hiện đã và đang mở rộng các hệ thống mặt hàng lên tới hàng trăm nhóm hàng và hàng nghìn sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú. Đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của tất cả các khách hàng. Với phương châm: “Mua gì cũng có, giá rẻ bất ngờ, khuyến mãi từng giờ “. Maxbuy sẽ trở thành một kênh mua sắm trực tuyến tiện lợi và hiệu quả của thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay.

Bên cạnh đó Maxbuy Việt Nam cũng đẩy mạnh chuyên sâu về các lĩnh vực cung cấp trọn gói và tư vấn giải pháp cho các văn phòng, nhà máy và các cơ quan nhà nước. Đặc biệt Maxbuy Việt Nam đã tham gia đấu thầu rất nhiều dự án cung cấp Vật tư thiết bị cho khối cơ quan nhà nước như: Các trường học, sở giáo dục, các các tổ chức phi chính phủ, Viện Nghiên cứu, Ủy Ban Nhân Dân Quận, Thành phố, khối Ngân hàng và Các tập đoàn lớn. Các dự án mà Maxbuy Việt Nam tham gia đều triển khai theo đúng tiến độ và được đánh giá là nhà thầu uy tín.

Khi mới thành lập CBCNV của công ty chỉ vọn vẹn có 4 người, đến nay đội ngũ CBCNV của công ty đã lên tới hơn 50 người. Trong đó có 90% là biết về công nghệ thông tin, 80% là có trình độ đại học, là cử nhân các ngành kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, marketing…

Cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty, các CBCNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp  CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại Công ty.

Trụ sở:

Miền Bắc: –

Tổng đài – 04 6285 4021

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Tổng đài  –

Fax: 04 6285 4023 –