Tin tức

Giới thiệu dòng thang rút Ameca mới xuất hiện

Đã đăng

     Dòng thang nhôm rút Ameca mới xuất hiện là loại thang rút đơn với 2 mã mới nhất là: AMD 380 và AMC 380. Cả 2 mã 380 này đều có chiều cao tối đa là 3,8m. Phù hợp với rất nhiều công việc, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm sau nhiều năm thí nghiệm với đổi mới, tạo thành một nghệ thuật độc đáo và hàng thủ công, hiệu suất kỹ thuật đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế của các sản phẩm tương tự như nhiều loại khác nhau, bề mặt thang được bảo vệ bởi chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

Mã ADM được bao quanh bằng dây đai màu xanh trông rất bắt mắt. 

1 số ưu điểm của thang nhôm Ameca :

Thứ nhất, Đây là dòng thang nhôm rút mang thương hiệu Mỹ chất lượng cao, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thứ 2, Được làm từ chất liệu: kết cấu chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, sơn tĩnh điện bề mặt chống gỉ sét, chống chịu với thời tiết, an toàn cho người sử dụng.

Thứ 3, thang nhôm Ameca có thể rút gọn rất tiện lợi, bạn có thể đặt trong góc nhà, gầm giường, oto mà không tốn diện tích như các loại thang khác.

thang-nhom

Thứ 4,  Sản phẩm được sử dụng rộng rãi: Kỹ thuật, Siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây. Dùng trong khách sạn, Sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi, thang có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt, vv…

Thứ 5, dù là sản phẩm chất lượng cao thương hiệu Mỹ, nhưng giá cả rất Việt Nam, tương tự như dòng thang nhôm rút thương hiệu Nikawa. Với nhiều tiện ích nhưng giá chỉ dưới 3 triệu đồng. Gia đình bạn hoàn toàn có thể sắm ngay 1 chiếc để tiện sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *