Dọn dẹp nhà cửa phòng chống Covid-19 cùng thang nhôm ghế Nikawa

Thang ghế nhôm Nikawa

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, Bộ Y tế đã nhiều lần nhấn mạnh “dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ” là một trong những biện pháp cần thiết để phòng chống dịch”. Đặc biệt, với các vật dụng trên cao rất dễ hút nhiều bụi bẩn từ bên ngoài như cửa kính, điều hòa, tranh, ảnh,… khiến công việc vệ sinh nhà cửa trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, Nikawa đã cho ra dòng sản phẩm thang nhôm ghế Nikawa – dòng thang kỹ thuật Nhật Bản chất lượng cao hứa hẹn là lựa chọn phù hợp để dọn dẹp nhà cửa trong mùa Covid này.

Thang nhôm ghế Nikawa hỗ trợ việc lau chùi các vật dụng trên cao:

Thang nhôm ghế hỗ trợ công việc trên cao

Để phòng chống dịch hiệu quả thì vệ sinh nhà cửa là công việc rất cần thiết trong thời điểm này. Các vật trên cao như tranh ảnh, tủ thờ, quạt trần,…là nơi rất dễ bám bụi bẩn. Thang ghế Nikawa như một người bạn đắc lực của bạn trong mùa dịch này. Thang có chiều cao  từ chân thang lên tới mặt bậc trên cùng từ 2-3m. Kết hợp cùng với mặt bậc rộng 19cm được làm bằng nhôm (T6063 ) theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn để đồ dọn dẹp một cách dễ dàng. Giá thang nhôm ghế Nikawa không quá đắt nên bạn đừng ngần ngại sắm ngay một sản phẩm để bảo vệ sức khỏe gia đình mình tốt hơn nhé.

Thang nhôm ghế Nikawa hỗ trợ lau chùi cửa kính:

Thang ghế nhôm hỗ trợ lau cửa kính

Lại một công việc nữa cần đến thang nhôm, đó là lau chùi cửa kính. Bởi cửa kính là vật dụng bám nhiều bụi nhất so với các vật dụng khác trong gia đình.

Để cửa kính sạch bong sáng bóng, bạn cần lau chùi nó từ những ngóc ngách nhỏ nhất. Với những vị trí trên cao thì chỉ cần đứng lên thang ghế là đã có thể dễ dàng lau chùi rồi.

Thêm một ưu điểm nữa của thang nhôm ghế gia đình đó chính là thiết kế tay vịn. Thiết kế tay vịn giúp bạn đứng vững ở độ cao an toàn và cũng có tác dụng mang vác dễ dàng hơn khi di chuyển. Điều đặc biệt là thang có tải trọng lên tới 150kg giúp công việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng, dễ dàng hơn khi có sự giúp sức của nhiều người.

Địa chỉ mua thang nhôm ghế Nikawa chính hãng, uy tín:

Thang nhôm ghế tiện dụng, thông minh, an toàn là thế. Vậy giờ nếu muốn mua thang nhôm chính hãng, uy tín thì nên đến cơ sở nào? Nhà phân phối nào chính hãng tại Việt Nam?

Nếu đã chọn mua thang nhôm thì nên chọn sản phẩm chính hãng, những loại thang nhôm giá rẻ, không chính hãng với chất lượng thấp chắc chắn sẽ không đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Để không phải rơi vào tình trạng mua hàng giả, giá cao, bạn có thể đến với thangnhomrut.net. Đây là website thang nhôm chính hãng bao gồm: thang nhôm gấp- xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm bàn, thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút chữ a chính hãng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *