Bạn có biết thang nhôm cũ còn là trợ thủ trong ngành thiết kế nội thất

thang nhôm dùng để trang trí nhà cửa

Xu hướng vận dụng các loại đồ cũ để tái chế lại, vận dụng làm đồ trang trí nhà cửa đã và đang được ưa chuộng. Chỉ cần bạn thích nó, muốn sở hữu một không gian hoàn toàn lạ mắt, độc đáo cùng với sự đam mê thì bạn sẽ làm được.

Bạn có biết thang nhôm cũ còn là trợ thủ trong ngành thiết kế nội thất?

1. Trang trí kệ sách

Bạn muốn trang trí một kê sách theo sở thích của bạn ở phòng khách, phòng ngủ hay nơi làm việc của bạn? Rất đơn giản với thiết kế của thang nhôm gấp 4 khúc của dòng thang đài loan Pal hay thang nhôm rút của Nikawa đều ok.

PAL B6-125

Một giá sách lý tưởng, vừa đựng được hết tất cả mọi cuốn sách vừa tha hồ trang trí thú bông, chậu cây hay dây đèn lấp lánh nữa đó.

2. Làm đèn trần

Bạn cũng có thể sơn sửa hay tháo một phần của thang nhôm poongsan ps-45 làm đèn treo trần như thế này, vừa ấm cúng lại mang đến cho căn nhà bạn một diện mạo châu âu mới.

escada_14

3. Đèn trùm lý tưởng

Với chiếc Thang nhôm chữ A PAL B2-165 Đài Loan cũ bạn có thể biến nó thành một loại đèn chùm treo trần nhà vô cùng nghệ thuật như thế này.

khong gian hut mat voi den chum lam tu thang nhom cu(6)

Ngoài ra, Tùy theo sở thích màu sắc của bạn. Bạn cũng có thể sơn màu hồng, màu nâu hay đen cho những chiếc thang trước khi trang trí đèn lên cho chúng để nhìn hợp với màu sắc không gian sống của bạn hơn. Chỉ cần một vài chiếc đèn, ít keo dán và dây điện là bạn đã có được một tác phẩm nghệ thuật “lung linh” vô cùng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  –
– – –
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *