Ván thang nhôm V04

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước 115cmx29.5cm và 87cmx29.5cm

Trọng lượng thang: 4,8kg

Ván thang nhôm là phụ kiện hỗ trợ đứng chuyên dụng không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Ván thang nhôm V04 thường được sử dụng kèm đối với thang nhôm gấp 4 Nikawa , Ameca, PAL,…để thực hiện các công việc mà bạn thường sử dụng thang làm giàn giáo hay thi công công trình.

Ván thang nhôm V04

*Thông số kỹ thuật:

– Gồm 2 tấm kích thước 115cmx29.5cm và 87cmx29.5cm
– Trọng lượng thang: 4,8kg

Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp ván thang nhôm V04 có độ bền cao, tiếp xúc trực tiếp với thời tiết ngoài trời cũng không thể làm chất liệu nhôm bị hao mòn, đặc biệt chống gỉ sét rất hiệu quả.

Ván được đặt trên thang để giúp bạn dễ dàng di chuyển trên thang gấp được dễ dàng hơn so với việc không có ván bạn sẽ khó khăn rất nhiều trong quá trình di chuyển trên thang nhất là khi sử dụng thang gấp bốn đoạn ở tư thế thi công công trình, làm giàn giáo.

Trọng lượng ván thang nhôm Nikawa chuyên dụng V04 là 4.8kg là hợp kim nhôm cao cấp. Đặt giữa thang giúp bạn dễ dàng di chuyển trên thang nhất là đối với thang nhôm gấp khúc Nikawa sử dụng trong thi công công trình.

Sử dụng thang nhôm Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Xem thêm: Một số phụ kiện thang nhôm chuyên nghiệp

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm rút chuyên dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ván thang nhôm V04”