Ván làm việc rảnh tay Nikawa VR01

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước: 20*25*2cm
Độ dầy nhôm: 1,5mm

Bạn đã bao giờ thấy mỏi chân hay ê buốt khi phải đứng trên thang một thời gian dài chưa?

Thang nhôm là đồ dùng được sử dụng khá nhiều trong công việc, bậc thang thiết kế nhỏ khiến cho người đứng có cảm giác không thoải mái, máu không lưu thông đều đồng thời gây ra những chứng tê chân, nhức mỏi chân, run chân… Hiểu được tâm lý khách hàng và quá trình sử dụng test sản phẩm vì vậy Nikawa đợt này đã tung ra thị trường sản phẩm hoàn toàn mới nhằm mục đích xóa tan đi nỗi lo lắng mỗi khi phải trèo thang của người tiêu dùng.

Nhờ có ván làm việc rảnh tay VR01 mà công việc mỗi lúc một trọn vẹn. Đứng rất lâu trên thang giờ đây cũng không còn thấy mệt mỏi như trước nữa. Thật đúng là sản phẩm thần kì.

 

Ván làm việc rảnh tay Nikawa VR01

*Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 20*25*2cm
Độ dầy nhôm: 1,5mm

Để giải quyết vấn đề đứng lâu cho các loại thang ván làm việc rảnh tay Nikawa có thiết kế nhỏ gọn bằng nhôm cao cấp độ dày nhôm là 1.5mm. Kích thước là 20x25x2cm vừa đủ để bạn đứng hai chân lên cùng để làm việc. Mặt ván được thiết kế với các lỗ tròn những lỗ này có tác dụng tăng độ ma sát giúp người đứng trên ván không bị trơn trượt. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng di chuyển kèm theo thang và sử dụng nó ở bất cứ bậc thang nào.

Phụ kiện thang nhôm thông minh

Các bậc thang thông thường có độ rộng rất nhỏ nếu phải đứng lâu trên bậc thang bạn sẽ cảm thấy rất mỏi và tê chân tuy nhiên nếu sử dụng ván làm việc rảnh tay Nikawa VR01 bạn sẽ không còn cảm giác tê chân mà có thể thoải mái làm việc trên thang suốt nhiều giờ đồng hồ.

Ván được thiết kế đặc biệt chắc chắn để người đứng thoải mái sử dụng mà không lo bị ngã bởi khung chữ A gắn chắc vào bậc thang.

Ván làm việc rảnh tay Nikawa VR-01 là phụ kiện đắc lực đối với những ai thường xuyên phải sử dụng và đứng làm việc trên thang nhôm với thời gian dài. Ngoài ra sản phẩm đôi khi còn được sử dụng làm bàn đỡ những vật dụng cho người dùng khi đang đứng trên thang mà không cần phải xuống đất lấy lên rất tiện lợi.

Xem thêm: Thang nhôm rút chính hãng đa năng

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm rút chuyên dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ván làm việc rảnh tay Nikawa VR01”