Thang nhôm rút gác xếp DLTL110

3,450,000

Kích thước 100,5x60x17,5 cm

Chiều cao tối đa 3,2m

Chiều dài rút gọn 100,5cm

Trọng lượng 11kg

Bảo hành: 18 tháng

Thang nhôm rút gác xép thương hiệu Nikawa là một trong những dòng thang nhôm hoàn toàn mới được sử dụng làm thang nhôm gác xép an toàn trong mọi gia đình, với cấu tạo thông minh chế độ tự động khóa chốt khi sử dụng khiến người dùng đánh giá cao về cấu tạp và thiết kế của sản phẩm.

Đặc điểm ưu việt: Đây là dòng sản phẩm tiện ích trong mọi gia đình, sử dụng chuyên dụng cho gác xép hoặc tầng mái. Tính năng rút gọn giúp tiết kiệm không gian, tăng vị trí làm việc và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Thang nhôm rút gác xếp DLTL110

Thang nhôm rút gác xép được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chính hãng Nikawa rất bền bỉ, đạt tiêu chuẩn EN131. Dòng thang này thiết kế thông minh và nhỏ gọn hơn hẳn với chức năng rút, kích thước chỉ bằng 100,5x60x17,5 cm nhưng bên trong có 10 bậc thang kéo dài ra đến 3,2m.

*Thông số kỹ thuật:

– Kích thước 100,5x60x17,5 cm
– Chiều cao tối đa 3,2m
– Chiều dài rút gọn 100,5cm
– Trọng lượng 11kg
– Số bậc: 10 bậc
– Chất liệu: Nhôm
– Độ dày nhôm: 1,3-1,5 mm

Nhìn vào trọng lượng thang 11kg nhưng độ dày nhôm dày dặn với 1,3-1,5 mm đáp ứng đầy đủ các thông số kĩ thuật chuẩn ban đầu. Hỗ trợ người dùng trọng lượng sử dụng lên đến 150kg chất liệu tốt đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Thang có khả năng tự động chốt khóa an toàn, mỗi khi rút thang các điểm nút chốt khóa sẽ tự sập đóng lại nhằm cố định các bậc thang khi sử dụng.

Thông thường tầng gác lửng của ngôi nhà sẽ không cao tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Nhưng đối với những nhà không thiết kế sẵn thì việc sử dụng thang nhôm rút có mặt lợi thế là có thể tự chỉnh chiều cao sao cho phù hợp. Chân thang được làm từ nhựa  ABS chống trơn trượt hiệu quả. Đặc biệt, đai nhựa ABS và các chốt khóa tự động tiện lợi sử dụng dễ dàng được cả đối với phụ  nữ.

Sử dụng thang nhôm rút Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm gác xép

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm rút gác xếp DLTL110”