Thang nhôm Pal B2-105

1,890,000₫

Thông số kỹ thuật:

– Thang nhôm gấp 2 đoạn, có thể sử dụng ở 2 dạng chữ A hoặc duỗi thẳng hình chữ I

– Thang nhôm Pal B2-105 có chiều cao duỗi thẳng 3.0m, chiều cao chữ A 1.5m

– Tải trọng cho phép 120kg

– Khoá tự động, trọng lượng 8.0kg

– Tiêu chuẩn an toàn châu âu  EN131-1.

Mô tả sản phẩm

Thang nhôm Pal B2-105 là loại thang được đánh giá cao trong các công việc gia đình và công trình xây dựng bởi tính năng tiện dụng. Được làm từ nhôm nguyên chất nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật thang nhôm Pal B2-105

– Thang nhôm gấp 2 đoạn

– Khoá tự động, trọng lượng 8.0kg,

– Chiều cao duỗi thẳng 3.0m,

 – Chiều cao chữ A 1.5m, 

– Tải trọng cho phép 120kg,

– Tiêu chuẩn an toàn châu âu  EN131-1.

 Lưu ý khi sử dụng thang nhôm Pal:

– Thang phải được sử dụng trên bề mặt bằng phẳng.
– Tuy thang nhôm chính hãng có tính chống ăn mòn cao nhưng khi bảo quản thang bạn cũng nên để trong khu vực thông thoáng, tránh thời tiết khắc nghiệt và ẩm ướt để tăng độ bền hơn cho thang.
– Không nên dựng thang khi không dùng đến, vì như thế sẽ mất an toàn nếu thang bất ngờ bị đổ, hoặc trẻ có thể trèo lên.

Một số đặc điểm nổi bật của thang nhôm pal B2-105

– Thang nhôm Pal B2-105 là loại thang gấp chữ A, với thiết kế bền, chắc chắn, có tác dụng tạo cho người dùng sự cân bằng khi làm việc trên thang trong một thời gian dài.
– Thang được làm từ chất liệu nhôm sáng bóng có đặc tính chống oxi hóa nên bền về mặt thời gian, không bị hoen gỉ. Trọng lượng thang tương đối nhẹ, nên việc đem thang theo khi thay đổi địa điểm công việc rất đơn giản.
– Thang có kết cấu bền vững, trọng lượng nhẹ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với chiều cao duỗi thẳng lên đến 3,7m rất tiện lợi khi xử lý các công việc trên cao. Thang thường được sử dụng trong các hộ gia đình, các công trình xây dựng cần thi công ngoài trời, …
– Đế thang được bọc bằng vật liệu chống trượt nên đảm bảo độ an toàn cao. Các khớp nối được chốt chắc chắn đảm bảo độ an toàn khi để thang duỗi thẳng hay gấp chữ A.
– Thang nhôm Pal có chốt khóa an toàn, dễ sử dụng nên với người lớn tuổi cũng vẫn có thể thao tác cài đặt thang chính xác cả khi làm việc và lưu trữ. Nó rất thích hợp trong mọi công việc đòi hỏi độ cao hoặc cần sự chắc chắn.


 
– – –
 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang nhôm Pal B2-105”