Thang giàn giáo lớn Nikawa JSJ-6

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước gấp:1030*260*1860mm

Kích thước mở: 1915*680*1860mm

Chiều cao tối đa: 1860 mm

Chiều rộng của giàn giáo khi sử dụng: 1,915 m

Trọng lượng thang: 37,5kg

Mô tả sản phẩm

Thang giàn giáo lớn Nikawa JSJ-6 là sản phẩm tiện ích thông minh có thể gấp lại dễ dàng, giúp việc di chuyển giàn giáo từ công trình này tới công trình khác một cách nhanh chóng, tiện lợi, và chiếm ít không gian để cất giữ.

 

Thang giàn giáo lớn Nikawa JSJ-6

Sản phẩm có thể đứng vững ngay cả trên địa hình không bằng phẳng như bậc thang, thang được cấu tạp bằng hợp kim nhôm cao cấp chống han gỉ ngay cả dưới thời tiết thường bên ngoài trời, chịu được nhiệt độ cao khắc nghiệt của thời tiết. Tải trọng lên tới 150kg an toàn cho người sử dụng.

*Thông số kỹ thuật:

– Kích thước gấp:1030*260*1860mm
– Kích thước mở: 1915*680*1860mm
– Chiều cao tối đa: 1860 mm
– Chiều rộng của giàn giáo khi sử dụng: 1,915 m
– Trọng lượng thang: 37,5kg

Thang giàn giáo cả bộ chỉ có trọng lượng 37,5kg tuy nhiên độ dày nhôm vẫn đảm bảo đầy đủ và chất lương với 1,5mm. Thang có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với công việc, hỗ trợ đáp ứng đầy đủ nhiệm vụ trong mọi công trình.

Dàn giáo xây dựng nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-6 hay còn được gọi là giàn giáo di động (giàn giáo thi công) có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng nhờ hệ thống bánh xe và chốt chặt khi sử dụng. Bánh xe di chuyển của giàn giáo thi công xây dựng giúp bạn trong quá trình thực hiện công việc có thể dễ dàng thay đổi vị trí khi cần.

Chiều cao tối đa của Nikawa JSJ-6 là 186cm và chiều rộng là 191.5cm vì thế bạn có thể thoải mái di chuyển khi đang làm trên giàn giáo. 

Sử dụng thang nhôm Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Đặc biệt giàn giáo nhôm Nikawa được bảo hành đến 12 tháng với đầy đủ các giấy tờ kiểm tra chất lượng, an toàn tuyệt đối, hỗ trợ gói bảo hiểm Bảo Minh 2 tỷ đồng. Vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Nikawa.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm rút chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Xem thêm: Thang nhôm rút chuyên dụng tốt nhất

Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm rút chuyên dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang giàn giáo lớn Nikawa JSJ-6”