Giá sốc!

Thang ghế 4 bậc Nikawa NKP-04

1,300,000₫ 1,170,000₫

– Số bậc : 4 bậc
– Khay dụng cụ đựng: Ốc vít, tô vít, búa, cờ lê, mỏ lết, thước dây, ….
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng chân thang: 52cm
– Chiều cao bậc ghế trên cùng: 95,8cm
– Chiều cao toàn bộ thang: 165cm

Mô tả sản phẩm

Thang ghế 4 bậc Nikawa NKP-04 rất phù hợp sử dụng cho gia đình bạn bởi: chiếc thang đã được cải tiến rất nhiều sau khi đã được nghiên cứu kỹ về nhu cầu của khách hàng cần có một chiếc thang an toàn, có bậc rộng rãi để bạn có thể thoải mái leo lên thang, mặt bậc trên cùng bằng phẳng và thoải mái khi đứng bằng hai chân. Chiều cao của thang nhôm cũng khá phù hợp với các công việc trong gia đình bạn.

nkp-04-1

Thông số kỹ thuật:

– Số bậc : 4 bậc
– Khay dụng cụ đựng: Ốc vít, tô vít, búa, cờ lê, mỏ lết, thước dây, ….
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng chân thang: 52cm
– Chiều cao bậc ghế trên cùng: 95,8cm
– Chiều cao toàn bộ thang: 165cm
– Trọng lượng thang: 4.1 kg
– Chất liệu: Hợp kim nhôm siêu bền, sơn tĩnh điện bề mặt chống gỉ sét, chống chịu với thời tiết
– Tải trọng thang: 90kg
– Bảo hành: 18 tháng

nkp-05-1 nkp-05

Thang ghế 4 bậc Nikawa NKP-04 có kết cấu chắc chắn từ chất liệu nhôm cao cấp mang lại độ bền cho sản phẩm. Thang chống gỉ sét tuyệt đối và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 nên có hiệu suất kỹ thuật đạt đến trình độ cao.
– Khung thang bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU, Giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt. Thang có bậc trên cùng thiết kế rộng, giúp người sử dụng có thể đứng vững mà không cần người giữ.
– Sản phẩm được sử dụng trong nhiều hoạt động như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các vật dụng điện trên cao, sơn cửa… rất tiện lợi.
– Thang ghế Nikawa NKP-04 còn có các nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước khi tiếp xúc với kim loại.

Ngoài ra còn có khay đựng đồ để bạn có thể để những đồ vật sửa chữa như: tua vít, búa,… trên giá để đồ có sẵn trên thang.


 
– – –
 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thang ghế 4 bậc Nikawa NKP-04”