Sàn giàn giáo lớn Nikawa JSJ-C1

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước: 2000*600*90mm

Trọng lượng: 11,8kg

Mô tả sản phẩm

Sàn giàn giáo hay còn gọi là mâm giàn giáo là thiết bị hỗ trợ gác khung lên giàn giáo trong xây dựng giúp công nhân thao tác và di chuyển thuận tiện trên các khung giàn giáo. 

Sàn giàn giáo lớn Nikawa JSJ-C1

*Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: 2000*600*90mm
– Trọng lượng: 11,8kg

Mâm dàn giáo chuyên dụng cho ngành xây dựng

Sàn giàn giáo lớn Nikawa JSJ-C1 được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm cao cấp, với thiết kế hai móc hai đầu để gắn vào cầu ngang của giàn giáo và có khóa an toàn khi thao tác, đảm bảo an toàn trong lao động.

Mâm giàn giáo có trọng lượng 11,8kg, kích thước 2000*600*90mm diện tích thoải mái cho người dùng đứng, kèm theo đó là một số dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc.

Sử dụng thang nhôm Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Xem thêm: Thang nhôm rút Nikawa giá rẻ

Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm rút chuyên dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sàn giàn giáo lớn Nikawa JSJ-C1”