Bánh xe giàn giáo lớn Nikawa JSJ-C1

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước:110*210*320mm

Trọng lượng: 2,5kg

Mô tả sản phẩm

Bánh xe giàn giáo lớn Nikawa JSJ-C1 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp phần trụ bánh nối với giàn giáo an toàn, chắc chắn. Phần bánh xe nhựa PU chuyên dụng bền chắc không hao mòn theo thời gian. Bánh xe nhựa PU sử dụng phổ biến trong ngày xây dựng dân dụng.

Bánh xe giàn giáo lớn  Nikawa JSJ-C1

*Thông số kỹ thuật:

– Kích thước:110*210*320mm
– Trọng lượng: 2,5kg

Bánh xe có phần trụ nhôm để nối với ống giàn giáo được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn. Phần khóa chốt chắc chắn với bánh xe được làm bằng nhựa PU đảm bảo an toàn và không hao mòn theo thời gian. Bánh xe có cổ xoay giúp giàn giáo dễ dàng di chuyển hơn giữa các địa điểm. Thiết kế chốt khóa chắc chắn sẽ được chốt lại khi bạn làm việc trên cao đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bánh xe giàn giáo Nikawa được trang bị một ổ khóa, dùng ổ khóa này để khóa bánh xe và cổ xoay giúp giàn giáo ổn định vị trí làm tăng khả năng an toàn của giàn giáo nhôm Nikawa và đảm bảo độ an toàn cho công nhân và người sử dụng trong quá trình làm việc trên giàn giáo.

Bánh xe dàn giáo xây dựng Nikawa lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng với thân giàn giáo Nikawa tạo sự thuận tiện cho người sử dụng giàn gián nhôm gấp gọn Nikawa

*Ưu điểm:

– Thích hợp với các công trình lớn đòi hỏi độ an toàn cao

– Bánh xe giàn giáo Nikawa được trang bị một ổ khóa chuyên dụng an toàn hơn các loại bánh xe chế tái khác

– Chất liệu cao cấp đảm bảo giàn giáo có thể đứng vững vàng, di chuyển thuận lợi trong quá trình làm việc

– Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng, lắp ráp với giàn giáo chính xác cao

Sử dụng thang nhôm Nikawa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức độ hiệu quả và sự an toàn trong lao động. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường một cách hoàn hảo đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Xem thêm: Thang nhôm rút Nikawa chất lượng cao

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.– – –


Thông tin thêm

Tim Theo Hang

Nikawa

Tim Theo Loai

Thang nhôm rút chuyên dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bánh xe giàn giáo lớn Nikawa JSJ-C1”