Thang nhôm nào phù hợp nhất với công việc của bạn?

Trọng lượng của thang nhôm là bao nhiêu bao gồm các công cụ và vật liệu? Các công việc nào mà sử dụng đến những bậc thang này?

Trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi muốn giúp bạn hiểu rõ hơn làm thế nào để chọn các cái thang phù hợp cho công việc và học cách sử dụng thang an toàn hơn.

Thang nhôm nào phù hợp nhất với công việc của bạn?

*Công đoạn 1: Lựa chọn thang

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn thang là lựa chọn đúng loại thang phù hợp cho công việc. Các loại thang khác nhau được thiết kế để giữ cho bạn an toàn và hiệu quả khi trèo hoặc đứng. Sử dụng sai loại thang thang hoặc chỉ đơn giản là bỏ qua những hạn chế của thiết bị leo trèo này, có thể dẫn đến việc bị ngã hoặc chấn thương nghiêm trọng.

types of ladder (1)

Thang nhôm các loại 

*Công đoạn 2: Lựa chọn chiều cao thang phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để đảm bảo bạn chọn thang phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hãy làm theo các biểu đồ an toàn về độ cao. Mức độ thường trực được phép cao nhất trên một thang bậc là hai bước xuống từ trên đầu. Một người đứng cao hơn có thể bị mất thăng bằng và ngã. Tối đa chiều cao đạt an toàn của một người là khoảng 1.2m cao hơn chiều cao của thang. Ví dụ, một người tiêu biểu có thể an toàn khi đạt đến độ cao 2.4m đối với thang 1.2m.

abc

*Công đoạn 3: Trọng tải thang nhôm chịu lực

Thang Nhôm được thiết kế và xây dựng để giữ an toàn đến một trọng lượng cụ thể. Các  Điểm giới hạn của thang được định nghĩa là khả năng chịu tải tối đa an toàn của thang. Trọng lượng của người cùng với quần áo cộng với trọng lượng của bất kỳ công cụ và vật liệu được đưa lên các bậc thang phải được ít hơn so với những điểm giới hạn của thang này.
 
Thang cũng được xây dựng để xử lý các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, một chiếc thang được sử dụng thường xuyên trên một công trường xây dựng của công nhân thường gồ ghề nên nặng hơn và có một điểm điểm giới hạn của thang cao hơn so với một chiếc thang được sử dụng bởi một người nhẹ hơn cho công việc lấp đặt đèn xung quanh nhà.

*Công đoạn 4: Lựa chọn thang

Bước cuối cùng trong việc lựa chọn thang rút hay thang ghế… phù hợp là sự lựa chọn của các vật liệu phù hợp.

Ví dụ, liên hệ khả năng tiếp xúc với dây điện, hoặc một môi trường thù địch như tiếp xúc với hóa chất nhất định hoặc lưu trữ ngoài trời, nên có tác động lớn khi lựa chọn vật liệu.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: [email protected]

Từ khóa: , , ,

Bài xem nhiều