Thang gấp Nikawa NKY-4C- thang nhôm chính hãng giá rẻ

Thương hiệu thang nhôm chính hãng Nikawa đến từ Nhật Bản từ lâu đã ghi dấu ấn với người sử dụng nhờ chất lượng vượt trội. Tuy nhiên giá thành của Nikawa thường nhỉnh hơn những dòng thang nội địa hay có xuất xứ từ Trung Quốc. Bởi Nikawa là dòng thang nhôm cao cấp, có độ bền lớn, có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt, lại nhỏ, gọn dễ sử dụng, dễ di chuyển.

Tuy nhiên nhiều gia đình chỉ dùng thang cho những mục đích rất đơn giản, cũng không thường xuyên sử dụng, cũng không phải di chuyển thang quá nhiều. Với những nhu cầu sử dụng đơn giản, thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C có thể đáp ứng được những yêu cầu của gia đình bạn.

 

thang nhôm gấp chữ A

 

Thang gấp Nikawa NKY-4C vẫn đảm bảo độ bền và chất lượng vượt trội. Thang  được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN 131. Chất liệu của NKY-4C được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm bền nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét. Thang có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt.

Sản phẩm thang nhôm gấp Nikawa được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều hình thức khác nhau như: trong siêu thị, vệ sinh kính trong gia đình hay tại các cơ quan tổ chức, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác và các công việc khác.

Tuy chiều cao ở dạng chữ A của thang chỉ đạt 106cm, nhưng khi duỗi thẳng chiều cao tối đa của Nikawa NKY-4C  lên tới 2,17. Thang Nikawa NKY-4C có trọng lượng chỉ 10,7kg nhưng tải trọng lên đến 110kg. Đây là dòng sản phẩm đang được người dùng đánh giá cao về tính tiện lợi và chất lượng. Thang gấp NKY-4C cũng rất dễ sử dụng với những chi tiết đơn giản, khi sử dụng chỉ cần một vài thao tác đơn giản, thang rất nhẹ nên phụ nữ cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không mất quá nhiều công sức.

 

thang nhôm gấp chữ A

 

Một trong nhưng ưu điểm nữa của thang gấp Nikawa NKY-4C là giá thành sản phẩm vừa với túi tiền của  người tiêu dùng. Với giá chỉ 1.450.000 đồng, thang NKY-4C là dòng sản phẩm có giá thấp nhất trong số các sản phẩm của Nikawa. Với thiết kế đơn giản, chi phí sản xuất của thang cũng vì thế mà thấp hơn so với những loại thang khác của Nikawa. Nhưng không vì vậy mà chất lượng của thang suy giảm, Nikawa NKY-4C vẫn giữ vững “phong độ” với độ bền từ 3 đến 5 năm thậm chí còn hơn nếu khách hàng sử dụng thang đúng cách.

Bên cạnh đó, khách hàng mua thang Nikawa được hưởng những dịch vụ giao hàng miễn phí và bảo hành lên đến 1 năm. Đặc biệt hơn, dù thang của bạn đã quá hạn bảo hành, chiếc thang của bạn vẫn có thể được sửa chữa và bảo dương miễn phí (trong điều kiện không phải thay thế linh kiện).

Nếu có nhu cầu đặt mua NKY-4C hay bất kỳ dòng thang nhôm nào khác chính hãng Nikawa, bạn có thể gọi ngay đến hotline: 0932 318 636 hoặc 0915 583 030, để tìm hiểu thêm về các loại thang khác của Nikawa, bạn hãy truy cập website: http://nikawa.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

Từ khóa: , ,

Bài xem nhiều