Những chiếc thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD khẳng định chất lượng hàng đầu

Những chiếc thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD khẳng định chất lượng hàng đầu. Trong bất kỳ công việc hàng ngày, các sản phẩm thang nhôm luôn đồng hành cùng con người, khiến công việc được thực hiện dễ dàng hơn. Trong đó, thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD là một trong những sản phẩm dành được sự ưa chuộng của người tiêu dùng…

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm chống gỉ sét, sản phẩm luôn có độ sáng bóng bắt mắt người mua. Thêm nữa, thiết kế kiểu dáng sang trọng phù hợp để trong nhà mang lại sự hoàn hảo cho căn phòng…Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng, hãy cùng tìm ra những chiếc thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD khẳng định chất lượng hàng đầu nhé.

  • Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-03

Thang nhôm gấp chữ A nikawa nkd03 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

>> Tham khảo thông số kỹ thuật:

Số bậc: 3 bậc*2 bên

Kích thước mở: 43,5*62,5*75cm (W-L-H)

Kích thước đóng: 43,5*6*75cm (W-L-H)

Chiều cao bậc: 28cm

Chiều cao chữ A: 0,75m

Trọng lượng thang: 2,35kg

Tải trọng thang: 150kg

>> Ưu điểm vượt trội: Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc. Hơn nữa NKD-03 có khả năng xếp gọn có thể dễ dàng cất giữ ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

  • Thang gấp chữ A Nikawa NKD-04

>> Tham khảo một số thông số kỹ thuật NKD-04:

Số bậc: 4 bậc*2 bên

Kích thước mở: 48,5*78*100cm (W-L-H)

Kích thước đóng: 48,5*6*100cm (W-L-H)

Chiều cao bậc: 28cm

Chiều cao chữ A: 1m

Trọng lượng thang: 3,15kg

những sản phẩm thang nhôm gấp chữ a nikawa được ưa chuộng nhất

>> Ưu điểm vượt trội: Chất liệu làm nên thang nhôm là một loại chất liệu nhẹ nên thang có trọng lượng nhẹ nhất so với 2 loại thang còn lại. Thêm nữa, độ bền cao giúp thang không chịu ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết và môi trường. Thang có thể chịu được nhiệt. Tính di động cao và đa dạng trong thiết kế là lợi thế của thang nhôm. Vì thế loại thang này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và doanh nghiệp, công ty xây dựng và bộ phận cứu hỏa.

Số bậc: 5 bậc*2 bên

Kích thước mở: 50,5*93*126cm (W-L-H)

Kích thước đóng: 50,5*6*126cm (W-L-H)

Chiều cao bậc: 28cm

Chiều cao chữ A: 1,26m

Trọng lượng thang: 3,75kg

chất lượng thang nhôm nikawa nkd06 được khẳng định hàng đầu

Bạn có thể tham khảo những ưu điểm của 2 sản phẩm NKD-03, NKD-04 để hiểu hơn về ưu điểm của NKD-05, dưới đây để bạn hiểu rõ hơn NKD-05 hãy theo dõi 1 số nhược điểm dòng sản phẩm này nhé:

Dòng thang nhôm gấp Nikawa NKD-05 Được làm bằng một chất liệu nhôm có tính dẫn điện nên thang nhôm cũng có tính dẫn điện. Chú ý cho bạn rằng hãy chọn môi trường làm việc tránh xa điện, có thể là không nên sử dụng gần đường dây điện (trừ thang nhôm thiết kế cách điện) để đảm bảo an toàn nhé

  • Thang gấp chữ A Nikawa NKD-06

Thang gấp chữ A Nikawa NKD-06 là sản phẩm cuối cùng của dòng Nikawa NKD chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 

Số bậc: 6 bậc*2 bên

Kích thước chữ A: 55*111,5*150cm (W-L-H)

Kích thước đóng: 55*6*150cm (W-L-H)

Chiều cao bậc: 28cm

Chiều cao chữ A: 1,5m

Trọng lượng thang: 4,6kg

Nikawa NKD-06 thực sự là sản phẩm có giá thành rẻ nhất nhưng vẫn có được các ưu điểm nổi bật và cam kết sự an toàn cho người sử dụng thông qua bảo hiểm Bảo Minh trong vòng 1 năm. Bảo hành 18 tháng, và thoải mái đổi hàng trong vòng 30 ngày từ Maxbuy.

Hãy truy cập website thangnhomrut.net hoặc liên hệ HOTLINE 19009491 để được tư vấn trực tiếp cũng như tham khảo về các sản phẩm được kỹ hơn nhé. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn cho mình chính xác nhất.

Trần Anh

Bài xem nhiều