Nếu biết được những tiêu chí này bạn sẽ chọn được thang nhôm tốt mà không phải chọn lựa nhiều

Trên thị trường hỗn loạn có rất nhiều loại thang nhôm khác nhau. Có thang nhôm cao cấp nhưng cũng không ít thang nhôm kém chất lượng. Chỉ có những người sành sỏi về các tiêu chí chọn thang mới có quyết định đúng đắn nhất. Bài viết dưới đây Maxbuy muốn đưa ra 1 vài gợi ý về tiêu chí đúng đắn cho người mua hàng. Mọi người cùng đón đọc tham khảo nhé!

Nếu biết được những tiêu chí này bạn sẽ chọn được thang nhôm tốt mà không phải chọn lựa nhiều

1. Tiêu chí chọn thang qua thành phần chất lượng thang nhôm

Nếu là nghĩ đến độ bền và tính an toàn của thang nhôm, thì bạn phải lựa chọn một chiếc thang có bộ phụ kiện như đai thang, chân đế thang, lãy khóa thang tốt, nó có độ bền cao và cường độ cao, trong khi sử dụng thì mang lại cho bạn cảm giác thao tác nhẹ nhàng…Theo tiêu chuẩn quốc tế, đa số thang nhôm tốt đều có bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm.

Thực tế thang nhôm đã có tiêu chuẩn riêng của một chiếc thang nhôm tốt như: tiêu chuẩn ANSI, tiêu chuẩn EN-131… Thang nhôm rút tốt phải đảm bảo với tiêu chuẩn quốc tế như độ đày ,cường độ và mạng oxy hóa phụ trên bề mặt. 

Nguyên liệu thang nhôm thường xuyên được tổ hợp bằng: Hợp kim nhôm, nhựa, cao su, và một số thang nhôm có thêm phụ kiện kim loại.

2. Tiêu chí tính năng

  • Tải trọng: Do kết cấu hợp kim nhôm trên thang nhôm, nó có thể chịu nổi tải trọng tối đa là bao nhiêu?
  • Tính kín khít: Thể hiện do kết cấu thang, các chốt khóa, lẫy khóa, đai thang, kết cấu khung có độ kín cao, leo lên có chắc chắn không? Có bị rung lắc không?
  • Tính chống oxi hóa : Bề mặt nhôm có mịn và sáng không, quan sát các khớp nối hay các điểm tiếp xúc có vết nứt hoặc vệt hoen rỉ không? ..
  • Tính đơn giản: Việc sử dụng thang thế nào? Các thao tác trên thang ra sao? Có gây khó khăn gì cho người dùng? Có bất tiện gì không? Đóng mở thang có nhanh không? Lẫy khóa đóng mở ra sao, có chắc chắn không?… 

3. Tiêu chí công nghệ sản xuất

Không như các sản phẩm khác, chất lượng thang nhôm phụ thuộc nhiều vào sự kết hợp khéo léo và chính xác giữa chất liệu hợp kim nhôm và những bộ phận bằng chất liệu khác trên thang.  Trong khi sản xuất thang, trình độ công nhân và tinh thần sản phẩm rất là quan trọng. Thang nhôm tốt, thiết kế tinh tế, khe hở giữa các đốt thang cực nhỏ (với thang nhôm rút), đóng mở dễ dàng.

4. Tiêu chí bề mặt

Khi lựa chọn sản phẩm thang nhôm, tốt nhất là bạn nên xem để so sánh nhiều sản phẩm cùng loại. Tùy theo nhu cầu công việc và yêu cầu chiều cao thang mà  lựa chọn sản phẩm. Nên chọn loại thang nhôm có lớp phủ bề mặt, lớp phủ trên bề mặt thang nhôm là lớp phủ nhân tạo, nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, song song cũng có chức năng chống cháy cố định.

5. Tiêu chí giá cả

Tránh xa các loại thang nhôm kém chất lượng, bề mặt nhôm không sáng,  chất liệu nhôm có nhiều tạp vật trọng đó, độ dày ống nhôm thấp…Giá cả nguyên liệu thang nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả các loại thang nhôm cũng đương đối ổn định.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Xem thêm: Thang nhôm rút chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Từ khóa: , , , ,

Bài xem nhiều