Làm nông nghiệp – chọn thang nhôm nào thì hiệu quả

Cũng như các ngành nghề khác, nghề nông là một trong những ngành cần tới thang nhôm nhiều nhất trong mỗi kì thu hoạch sản phẩm. Ở thành phố bạn thường hay bắt gặp nhiều dòng thang nhôm rút, thang gấp đa năng, thang ghế gia đình… bỏi đặc tính của chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng nơi đây. Còn ra các tỉnh lẻ phía ven thành phố, thì đất nông nghiệp lại phát triển mạnh mẽ bởi vậy mà thang chữ A được tiêu thụ khá đông. Chủ yếu là ở các nông trại trồng cây ăn quả.

Làm nông nghiệp – chọn thang nhôm nào thì hiệu quả

Mỗi mùa vụ đến người nông dân lại nô nức đi chảy quả. Để công việc chảy quả thuận lợi bạn cần sự trợ giúp của thang gì? Mỗi loại thang có công dụng hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của công việc. Nhưng chắc chắn rằng để chọn được loại thang phù hợp với công việc thì hiệu quả công việc sẽ được cao hơn. 

Theo thống kê của các đại lý bán thang nhôm cao cấp Nikawa trên toàn quốc thì phân khúc người dân ở các tỉnh lẻ thường chọn thang NKY là chính. Theo ý kiến cá nhân ở khu vực trồng cây ăn quả thì thang Nky thuộc dòng thang chắc chắn nhất, phù hợp với người phải đứng hái hoa quả ở trên cây suốt cả ngày. Hơn nữa giá thành của Nky rất phù hợp với người nông dân. 

Thang nhôm Nikawa NKY được sản xuất bằng công nghệ hiện đại có khả năng thu gọn giúp bạn tiết kiệm không gian khi cất giữ hoặc di chuyển đến nơi bạn muốn một cách thuận tiện nhất.

 

 

*Ứng dụng:

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác….

Xem thêm: Thang nhôm rút đôi nikawa

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: [email protected]

Từ khóa: , , , ,

Bài xem nhiều