Khách hàng mua thang thì cam kết hàng chính hãng cuối cùng khách hàng nhận được điều gì

Ngày nay, trên thị trường thang nhôm có rất nhiều các hãng khác nhau. Chưa kể những loại thang bình dân đã có trên dưới 100 mẫu thang nhôm cao cấp khác nhau, ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số dòng thang kém chất lượng lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng mà trà trộn vào thị trường. 

Khách hàng mua thang thì cam kết hàng chính hãng cuối cùng khách hàng nhận được điều gì

Khi mua hàng bao giờ người bán hàng cũng luôn khẳng định rằng hàng chất lượng cao, chính hãng mà giá thành lại rẻ để khách hàng yên tâm tin tưởng. Tuy nhiên, thực tế thì có trăm loại thang với chất lượng khác nhau người tiêu dùng không thể vượt qua được sự khéo léo của người bán hàng. Vì vậy, cách tốt nhất khi mua thang nhôm là bạn nên tìm hiểu về mặt hàng đó ít nhiều, chọn nơi uy tín để mua hàng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không mong muốn.

banner-2

Maxbuy Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn, là nơi bạn đặt niềm tin tốt nhất. Siêu thị trực tuyến Maxbuy cung cấp phân phối các mặt hàng thang nhôm gấp chính hãng chất lượng tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua các cửa hải quan kiểm chứng chất lượng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng bên chúng tôi, ngoài chất lượng sản phẩm Maxbuy còn có dịch vụ ship hàng online, cod, giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng gần xa rất tiện lợi.

*Chính sách bảo hành tại Maxbuy 

images

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại Công ty cổ phẩn công nghệ Maxbuy Việt Nam đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất  hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất, Maxbuy hay nhà phân phối tương ứng  hoặc nhu cầu cụ thể của khách hàng. 

(Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các quy định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt vì vậy xin quý khách vui lòng cũng đọc kỹ điều kiện bảo hành  ngay khi mua hàng).

I- Bảo hành:

  Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II.Qui định về bảo hành:

– Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

III. Những trường hợp không được bảo hành:

1.Trường hợp chung:

– Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

– Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Maxbuy hoăc của hãng.

– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

– Mất phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

– Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của Maxbuy: trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại Maxbuy (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp quý khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành thì Maxbuy có thể vẫn sẽ hướng dẫn hoặc thay mặt quý khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của hãng để bảo hành cho thiết bị cho quý khách hàng.

2. Trường hợp quy định của từng hãng sản xuất:

   Không bảo hành các lỗi phát sinh từ lỗi sử dụng của người tiêu dùng.

IV. Địa điểm bảo hành & bảo trì:

Tại trung tâm Maxbuy, Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội:  Bảo hành, bảo trì miễn phí tất cả các thiết bị mang đến Trung tâm. Không phân biệt mua hàng ở đâu.

Tại nơi sử dụng: Với các trường hợp máy còn bảo hành, sẽ tính phí tùy vào km nơi khách hàng đang ở.

Xem thêm: Thang nhôm rút nhập khẩu chính hãng

Xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ:

Miền Bắc: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Q.Thanh Xuân–Tp.Hà Nội

Miền Nam:  Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 04 6285 4021 (Miền Bắc) – 08 3511 1078 (Miền Nam)

Fax: 04 6285 4023 – Email: [email protected]

Từ khóa: , , ,

Bài xem nhiều