Công dụng của thang nhôm trong việc nhà

Bạn đang cần mua thang nhôm gia đình? Bạn cần giải quyết một số việc nhà ở trên cao? Thang nhôm hỗ trợ những công việc trên tầm cao một cách dễ dành, mà an toàn như vệ sinh cửa sổ, thay thế bóng đèn, treo tranh ảnh, thắp nhang hoặc lấy các đồ dùng để trên cao…

*Công dụng của thang nhôm trong việc nhà

1. Thang khác nhau cho các công việc khác nhau

Chọn đúng loại thang nhôm gia đình nào để dùng cho một công việc nhất định là rất quan trọng, vì điều này sẽ quyết định đến sự an toàn của bạn khi sử dụng.

thang-nhom-ghe-little-giant-10410ba_0

Có rất nhiều các loại thang nhôm như: Thang xếp, thang chữ A, thang chữ I, thang gấp, thang rút, thang nhôm ghế…Mỗi loại thang được sử dụng cho các nơi cụ thể như: thang chữ A dùng để thay thế bóng đèn trên trần giữa nhà, thang chữ I dùng để sửa mái nhà, thang nhôm ghế dùng để thắp nhang, vệ sinh tranh ảnh,…thậm chí có thể phân loại thang theo tải trọng mà nó có thể chịu đựng.

2. Nên chọn thang nhôm cách điện cho gia đình bạn.

Về cơ bản thì thang nhôm đều có tính dẫn điện nhưng hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm Nhật Bản, Đài Loan,..sản xuất có bọc nhựa cách điện nên rất an toàn cho người sử dụng. Nếu có điều kiện và phải làm việc ở những nơi có nguồn điện thì bạn nên lựa chọn những loại thang này.

3. Chiều cao của thang phù hợp với các công việc trong nhà

Bạn nên mua một cái thang nhôm ghế,thang nhôm rút, thang xếp,  hay thang chữ A đủ dài để tiếp cận được đến các khu vực bạn cần làm việc:

Ví dụ như nếu bạn muốn để đạt được một chiều cao 1.8 m thì bạn nên chọn một thang có chiều cao 1.2 m. Còn ở độ cao 2.4 m, bạn sẽ làm việc tốt nhất với một cái thang cao 1.8 m.

Khi sử dụng trước hết bạn hãy đảm bảo rằng nó luôn luôn được đặt tất cả các chân đều tiếp xúc với mặt đất.

thang nhom ghe lucano nhat ban 2

Nếu bạn muốn lên mái nhà thì nên chọn thang chữ I và đặt nghiêng góc 75 độ, tính từ bậc đầu tiên trên thang của bạn phải dư tối thiểu 3 bậc.

Không được phép hai hay nhiều người làm việc trên thang cùng lúc vì dễ gây mất cân bằng và ảnh hưởng đến sự ổn định của thang. Không nên ghép nối hoặc chồng các thang nhôm lên nhau để đạt được chiều cao bạn muốn. Như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: [email protected]

Xem thêm: Thang nhôm rút cao cấp tại Hà Nội

Từ khóa: , , , ,

Bài xem nhiều