Cẩn tắc vô áy náy và một số lời khuyên cần lưu ý khi mang thang nhôm đi sửa chữa

Bản chất thang nhôm là đồ dùng gắn bó thường xuyên với người lao động trong công việc hàng ngày vì vậy việc hỏng hóc, sửa chữa là điều không tránh khỏi. Một số điểm thường xuyên phải kiểm và và khắc phục như: Đế cao su bị mòn, vỡ hoặt nứt đai thang, bậc thang bị cong vênh, thang không khít, khóa thang bị giắt hoặc khó mở… đây là những lỗi cơ bản và không khó để khắc phục. Chỉ cần thay phụ kiện mới hoặc chỉnh lại một chút là được. Vì vậy bạn cũng không nên lo lắng quá khi gửi thang tại nơi sửa chữa.

Cẩn tắc vô áy náy và một số lời khuyên cần lưu ý khi mang thang nhôm đi sửa chữa

Kẹt lẫy khóa, khóa không khít, cong vênh, nứt đai thang … là những điều đáng quan tâm vì có thể sẽ gây giảm bớt độ an toàn khi sử dụng vì vậy người sử dụng nên lưu ý!

Trước tiên là bạn hãy dừng lại, kiểm tra kỹ thang và không tiếp tục sử dụng. Lấy giấy bảo hành khi mua thang nhôm để xem thang của bạn còn trong thời gian bảo hành không? Nếu còn, hãy mang ngay chiếc thang của bạn đến nhà cung cấp hoặc trung tâm bảo hành thang nơi gần bạn nhất. 

Một số lời khuyên tốt nhất để bạn làm việc với nơi sửa chữa 

-Trước khi đem đi sửa bạn hãy đánh dấu những vị trí cần kiểm tra kỹ trên thang và những bộ phận cần khắc phục. Tránh trường hợp do sơ ý mà nhân viên kỹ thuật bỏ qua một vài hư hỏng nhỏ trong quá trình sửa thang. Việc đánh dấu này cũng giúp nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra toàn diện hơn tránh việc bạn phải đi lại nhiều lần.

-Sau khi làm giấy tờ nhận bàn giao thang nhôm, bạn hãy kiểm tra so sánh lại tất cả các thông tin trên phiếu có đúng với thông tin trên thang không? Bạn nên yêu cầu nhân viên nhận thang ghi đầy đủ chi tiết loại thang hoặc mã thang của bạn để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn giữa hai bên.

-Nên trực tiếp trao đổi với bên sửa chữa thang nhôm rút về các thông tin như tình trạng của thang, giá thành khắc phục và thời gian khắc phục.  Ngoài ra trước khi qua lấy thang nhôm về bạn nên gọi điện trước cho bên sửa chữa thang để tránh tình trạng bạn qua đó mà thang chưa làm xong gây mất thời gian đi lại.

-Khi nhận thang cần kiểm tra và so sánh tất cả những thông tin trên phiếu, trên thang và những điểm bạn đã đánh dấu. Kiểm tra kỹ tình trạng của thang nhôm rút xếp tại cửa hàng, vì theo lý khi bạn đã đi ra cửa hàng rồi thì những nơi sửa chữa không chịu trách nhiệm về thang của bạn. Vì vậy nếu có trường hợp phát sinh khi đó bạn là người sẽ chịu thiệt đầu tiên, bạn chỉ mong chờ vào sự uy tín của cửa hàng lúc này thôi.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Xem thêm: Sửa chữa thang nhôm rút như thế nào

Từ khóa: , , , , ,

Bài xem nhiều