Các tiêu chuẩn cần thiết khi bảo trì và kiểm tra thang nhôm chữ A

Để tránh gặp những sự cố đáng tiếc xảy ra, bạn nên kiểm tra những chiếc thang nhôm chữ A ngay từ khi mới mua và bảo trì chúng thường xuyên định kì trong quãng thời gian sử dụng. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ những tiêu chuẩn cần biết khi bảo dưỡng hay thẩm định lại chất lượng của thang chưa cùng tìm hiểu nhé!

nkj-07-600

  • Khi mua thang nhôm hình chữ A bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo thang không bị lỗi hay hỏng hóc do va đập. Hãy kiểm tra những chiếc thang mới ngay khi bạn mới nhận được chúng. Sau khi sản phẩm tới tay, bạn hãy xem xét kĩ lưỡng từ mặt ngoài bao bì, nhãn hiệu cho tới chiếc thang bên trong. Nếu sản phẩm có lỗi hãy đổi ngay lập tức.
  • Hãy kiểm tra những chiếc thang chữ A trước mỗi lần sử dụng. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn hãy chắc chắn rằng các bộ phận của thang không bị hỏng hóc cũng như các bước sử dụng thang của bạn đúng quy cách.
  • Làm sạch các bề mặt nhôm và các bậc thang hình dạng chữ A nếu nó bị dính dầu, mỡ hoặc các vật liệu trơn. Các bộ phận của thang như: bu lông, đinh tán, bậc thang, chốt khóa an toàn, đế chống trược cần được kiểm tra thường xuyên. Nếu thang chữ A bị hỏng hoặc mất một số bộ phận thì cần sửa chữa hoặc loại bỏ ngay.
  • Tuy nhôm là một vật liệu bền nhưng nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao quá lâu thì có thể làm giảm tải trọng của thang. Vì vậy, nên hạn chế đế thang chữ A ngoài trời lâu ngày và tránh cất thang ở các vị trí có nhiệt độ quá cao.
  • Thang nhôm bị cong, nứt hoặc gẫy cần được thay mới ngay. Trong trường hợp thang nhôm của bạn không thể sử dụng và mang lại an toàn cho bạn, thang nhôm đó cần được phá hủy hoàn toàn. Như thế người khác sẽ không còn cơ hội để dùng một chiếc thang không an toàn nữa.
  • Khi vận chuyển thang nhôm có hình dáng chữ A Nikawa trên xe cần được trang bị giá đỡ thang, thang phải được để đúng cách. Các điểm kê thang phải được làm bằng vật liệu như gỗ hoặc các bề mặt cao su phủ để giảm thiểu những ảnh hưởng của rung động, xóc, va đập khi di chuyển.
  • Khi lưu trữ thang nhôm dạng chữ A, bạn nên đặt thang sát vào cạnh tường và cố định lại. Không nên treo thang lên cao vì có thể gây võng, cong vênh thang.  Không bao giờ được đặt các đồ vật khác lên thang khi bạn không sử dụng thang.

Trên đây là những yêu cầu tiên quyết nhất dành cho quý khách hàng khi tiến hành bảo trì và kiểm tra thang nhôm gấp chữ A. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi điện tới số hotline 1900.9491 để được tư vấn cụ thể.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm rút chính hãng, Với cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ:

13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 Fax: 04 6285 4023 –

 

Từ khóa: , ,

Bài xem nhiều